Biên kịch Falcon and Winter Soldier cũng không biết đã mượn nhân vật của Black Widow

Chia sẻ
Madame Hydra từng dự kiến xuất hiện trong Black Widow.
Malcolm Spellman, biên kịch chính/ showrunner của The Falcon and the Winter Soldier đã tiết lộ rằng bản thân rất ngạc nhiên khi biết về vai trò của nữ bá tước Valentina Allegra de Fontaine trong Black Widow sắp tới. Người hâm mộ rất bất ngờ khi Madame Hydra ké phim vào những tập cuối của series và đồng thời được cung cấp một plot truyện khá lớn.
Biên kịch Falcon and Winter Soldier cũng không biết đã mượn nhân vật của Black Widow ảnh 1
Trong chương trình của Marvel, diễn viên Julia Louis-Dreyfus tài năng là người thể hiện quý bà Val quyền lực. Val thay mặt cho một tổ chức bí mật của chính phủ tiếp cận Walker với hy vọng tận dụng khả năng của U.S Agent. Nguồn gốc và động cơ của nhân vật là chưa rõ ràng, tuy nhiên nhiều khả năng nó sẽ gắn liền với Black Widow/ Nick Fury và tướng Thaddeus Ross.
Biên kịch Falcon and Winter Soldier cũng không biết đã mượn nhân vật của Black Widow ảnh 2
Giống như WandaVision, miniseries bom tấn đại diện cho một câu chuyện tiếp nối khác của Phase 4 MCU. Trong khi WandaVision được sử dụng để dẫn dắt các sự kiện diễn ra trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness, thì cốt truyện rộng lớn hơn của Falcon and Winter Soldier mang tính bản lề ảnh hưởng trực tiếp đến quỹ đạo các dự án Marvel sắp tới như Black Widow, Captain America 4 hay Armor Wars. Do nhiều ngày phát hành bị trì hoãn, Black Widow không thể công chiếu đúng hẹn và Madame Hydra ban đầu được cho là sẽ được giới thiệu trong bộ phim Natasha Romanoff đã vì thế on air sớm hơn dự kiến.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục