Bị xâm phạm tự do, iPhone 6s cũng đập

Chia sẻ
Câu chuyện không nhỏ và cũng chẳng lớn này vừa xảy ra ở Thâm Quyến (Trung Quốc). Nạn nhân là chiếc iPhone 6s vàng hồng vừa mới được mua khỏi cửa hàng.

Bị xâm phạm tự do, iPhone 6s cũng đập ảnh 1

Số là cặp đôi nhân vật chính, sau khi mua iPhone 6s (nhiều khả năng bằng tiền của chàng trai), đã dẫn nhau vào một quán cafe gần đó để khám phá chiếc điện thoại mới. Họ bàn về việc cài đặt những ứng dụng vào chiếc iPhone 6s và chàng trai muốn cài ứng dụng định vị, theo dõi vị trí của chiếc iPhone 6s với lý do... đảm bảo an toàn cho bạn gái.

Tuy nhiên, không biết do hiểu lầm hay đọc vị được ý định của bạn trai, để chứng tỏ ý chí bảo vệ quyền riêng tư của mình, cô gái đã đập ngay chiếc iPhone 6s xuống đất. Bình thường, trong các thử nghiệm thả rơi từ độ cao như vậy, chiếc iPhone 6s sẽ chỉ trầy góc máy một chút. Nhưng cảm xúc mạnh mẽ của cô gái đã khiến... màn hình của chiếc smartphone thời thượng vỡ nát.

Bị xâm phạm tự do, iPhone 6s cũng đập ảnh 2

Kết quả dự đoán là cô gái ngay lập tức sẽ được chàng trai trả lại toàn bộ sự tự do và riêng tư. Còn thiệt hại chỉ là chiếc iPhone 6s màu vàng hồng bị hỏng. Ngẫm thấy, đây là một câu chuyện kết thúc có hậu...

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục