Bị thách thức, Elon Musk xóa trang Facebook triệu người theo dõi của SpaceX và Tesla

Chia sẻ
Sau khi bị thách thức trên Witter, Elon Musk đã thẳng tay xóa bỏ hai trang Facebook với tổng cộng hơn 5 triệu người theo dõi của SpaceX và Tesla.

Bị thách thức, Elon Musk xóa trang Facebook triệu người theo dõi của SpaceX và Tesla ảnh 1
Vừa mới đây, tỷ phú Elon Musk, ông chủ của SpaceX và Tesla đã xóa trang trên Facebook của cả hai công ty sau vụ việc dữ liệu cá nhân của 50 triệu tài khoản Facebook đã bị lợi dụng, cũng như khi bị thách thức trên Witter. Các trang Facebook của SpaceX và Tesla hiện đã không còn hoạt động. Mỗi trang có khoảng 2,6 triệu người theo dõi.

Musk đã trả lời Brian Acton, đồng sáng lập của WhatsApp cũng chính là người kêu gọi #deletefacebook bằng câu trả lời ngắn gọn "Facebook là gì?". Sau đó, một người theo dõi nói với Musk bằng giọng điệu đầy khiêu khích rằng ông nên xóa trang Facebook của SpaceX nếu là "người đàn ông".


Ngay sau đó cả trang Facebook của SpaceX và Facebook của Solar City, công ty sản xuất pin thuộc sở hữu Tesla đều đã hoàn toàn biến mất.


Bất chấp lập trường chống lại Facebook mà Musk đang thực hiện, SpaceX và Tesla vẫn còn hoạt động trên Instagram, mạng xã hội thuộc sở hữu của Facebook. Tài khoản Instagram cá nhân của Musk có đến 7 triệu người theo dõi, trong khi SpaceX và Tesla lần lượt là 3 và 4 triệu người theo dõi.

Theo TheVerge

Sang Smith

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục