Bị giới phê bình chê thậm tệ, Venom 2 vẫn khiến khán giả phát cuồng

Chia sẻ
 
Chất hài hước của Venom: Let There Be Carnage vẫn tỏ ra hấp dẫn với khán giả.
Sau thời gian dài để người hâm mộ chờ đợi, Venom: Let There Be Carnage đã chính thức ra rạp cùng rất nhiều lần trì hoãn, xong lại quyết định chiếu sớm. Tiếp nối truyền thống từ bộ phim gốc, dự án về tử thù của Spider-Man tiếp tục chia rẽ thế giới điện ảnh làm hai nửa.

Các trang báo, tạp chí hoặc cá nhân chuyên đánh giá điện ảnh không ngần ngại chia sẻ về cảm nhận tồi tệ với bộ phim. Các nhận định như rời rạc, thiếu liên kết đã được liệt kê nhưng chẳng mấy bất ngờ, khán giả xem phim lại có xu hướng cực kỳ thỏa mã.
Bị giới phê bình chê thậm tệ, Venom 2 vẫn khiến khán giả phát cuồng ảnh 1
Cụ thể lấy Rotten Tomatoes làm ví dụ, con số mà các nhà phê bình trả về chỉ là 59%, trong khi số điểm được khán giả đánh giá cho phim lại ở mức 86% ấn tượng. Mức chênh này tất nhiên chả thấm vào đâu so với phần phim Venom (2018) khi nhận cà chua thối 30% nhưng được công chúng toàn cầu đón nhận rộng rãi. Chuyên môn là một câu chuyện khác, và có vẻ như phong cách dẫn truyện hài hước của Venom vẫn hớp hồn khán giả đối diện màn ảnh. Chất liệu giải trí càng trở nên có chỗ đứng hơn khi bối cảnh đại dịch vẫn đang diễn biến phức tạp.
Bị giới phê bình chê thậm tệ, Venom 2 vẫn khiến khán giả phát cuồng ảnh 2
Công chiếu một thời gian ngắn nhưng Venom 2 đã thu về khoảng 60 triệu USD tại phòng vé Hoa Kỳ, chỉ xếp sau Black Widow và hứa hẹn hoàn thành mục đích kiếm lời cho Sony.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục