Bí ẩn đau đầu nhất của The Walking Dead đã có câu trả lời

Chia sẻ
Khoảng thời gian mà Rick Grimes hôn mê trong tập đầu tiên của series The Walking Dead luôn là thứ khiến fan hâm mộ của phim băn khoăn
Trong tập pilot truyền thống của TV Series Mỹ, The Walking Dead giới thiệu cảnh sát Rick Grimes (Andrew Lincoln) và cộng sự Shane (Jon Bernthal) tham gia vào một vụ đấu súng và không may Rick bất tỉnh khi bị bắn. Tỉnh dậy, nhân vật chính phát hiện mình đang ở một bệnh viện vắng vẻ và không biết chính xác bản thân đã hôn mê bao lâu. Chưa kịp định thần, Rick kinh hoàng khi phát hiện ra rằng thành phố Atlanta đã rơi vào trạng thái hỗn loạn và những xác chết biết đi đang ở khắp mọi nơi.
Bí ẩn đau đầu nhất của The Walking Dead đã có câu trả lời ảnh 1
Theo showrunner của Fear the Walking Dead, Dave Erickson và Robert Kirkman đã nói rằng Rick bị hôn mê trong khoảng từ bốn đến năm tuần. Con số kể trên hợp lý, dựa trên chiều dài râu của Rick, những lời kể về việc cắt nước một tháng trước khi Rick gặp Morgan hay tình trạng của các thi thể trong và xung quanh bệnh viện.
Bí ẩn đau đầu nhất của The Walking Dead đã có câu trả lời ảnh 2
Nhiều ý kiến chỉ ra rằng thời gian hôn mê của Rick là không thực tế, vì cho rằng cơ thể không thể sống quá một tuần khi mất nước và khi mà các nhân viên bệnh viện đã biến mất. Shane đồng thời đã để Rick một mình trong bệnh viện, chạy trốn cùng với gia đình Rick. Nhưng câu trả lời đơn giản chỉ là, Rick đâu hôn mê quá một tuần mà không có ai chăm sóc. Nhờ loạt web The Walking Dead: The Oath giới thiệu Gale Macones (Ellen Greene), một bác sĩ làm việc tại nơi Rick đang được điều trị. Trang web quảng cáo tiết lộ rằng bác sĩ Macones đã ở lại bệnh viện khi tận thế zombie xảy ra và từ chối việc từ bỏ các bệnh nhân của mình.
Bí ẩn đau đầu nhất của The Walking Dead đã có câu trả lời ảnh 3
Khác với người chị em “Fear of The Walking Dead”, việc gạt bỏ hẳn nguồn gốc và thời điểm bùng nổ bệnh dịch dài dòng khiến cho 6 tập đầu của series tràn ngập nỗi tuyệt vọng và tạo tiền đề cho sự cuốn hút nơi khán giả qua màn ảnh nhỏ mãi đến tận mùa thứ 10.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục