Beyerdynamic SPACE - Loa thoại rảnh tay chuyên dùng cho họp online, pair stereo nghe nhạc khá tốt

Chia sẻ
Beyerdynamic SPACE là mẫu loa thoại rảnh tay được thiết kế nhỏ gọn để có thể mang đi làm hàng ngày, tiện dụng cho những cuộc họp online và có chất lượng nghe nhạc ở mức khá.

Beyerdynamic SPACE - Loa thoại rảnh tay chuyên dùng cho họp online, pair stereo nghe nhạc khá tốt ảnh 1
Beyerdynamic SPACE gói gọn trong một thiết kế nhỏ nhưng được chế tạo một cách rất tinh tế. Thiết kế của SPACE lấy cảm hứng từ các món đồ nội thất hiện đại ngày nay, nó tạo thiện cảm ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Sở hữu hình dạng như quả khúc côn cầu với sự tương phản của bề mặt nhám mờ và lớp vải dệt kháng khuẩn chất lượng cao, rất phù hợp cho việc sử dụng ở những môi trường mở, phòng họp đông người...

Beyerdynamic SPACE - Loa thoại rảnh tay chuyên dùng cho họp online, pair stereo nghe nhạc khá tốt ảnh 2

Beyerdynamic SPACE có ba tùy chọn màu gồm Nordic Grey, Charcoal and Aquamarine. Ngoài ra, bảng điều khiển phía trên được tích hợp đèn LED giúp người dùng dễ thao tác các tính năng cần thiết.

Beyerdynamic SPACE - Loa thoại rảnh tay chuyên dùng cho họp online, pair stereo nghe nhạc khá tốt ảnh 3 

Về cấu trúc kĩ thuật, SPACE được Beyerdynamic trang bị 1 driver toàn dải 38,1mm và 2 woofer passive cùng 4 micro có nhiệm vụ thu giọng nói thu theo 360 độ xung quanh loa. Đây là công nghệ 360 Smart Mic Technology độc quyền của  Beyerdynamic nghiên cứu và phát triển, tự lọc tiếng ồn khi thu giọng nói đem lại trải nghiệm đàm thoại rõ ràng, trong trẻo.

Beyerdynamic SPACE - Loa thoại rảnh tay chuyên dùng cho họp online, pair stereo nghe nhạc khá tốt ảnh 4

Không những vậy, người dùng còn có thể ghép nối 2 loa Beyerdynamic SPACE với nhau để tạo thành hệ thống stereo đủ để giải trí trong những góc làm việc cá nhân hoặc phòng ngủ nhỏ.

Thời lượng pin cũng là một ưu điểm đáng quan tâm, hãng sản xuất cho biết loa SPACE có thể sử dụng lên đến 20 giờ. Người dùng có thể sạc đầy pin chỉ sau 2,5 giờ thông qua cổng USB-C. Ngoài ra, Beyerdynamic SPACE có thể kết nối với các thiết bị di động qua qua giao thức Bluetooth chuẩn HFP và A2DP cho khả năng truyền tải âm thanh stereo chất lượng cao.

Beyerdynamic SPACE hiện được bán tại Amazone Store với giá khoảng 4 triệu đồng

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục