BeyerDynamic ra mắt loa di động Phonum sử dụng trong các hội thảo

Chia sẻ
Tại hội nghị Infocom 2018, hãng âm thanh BeyerDynamic đã trình làng một chiếc loa di động chuyên dành cho hội thảo mang tên Phonum.
BeyerDynamic ra mắt loa di động Phonum sử dụng trong các hội thảo ảnh 1
Phonum này có thiết kế khá đặc biệt, với mặt trên có màng loa cùng với tất cả nhứng nút bấm điều khiển. Loa được tích hợp microphone chất lượng cao, nhằm thu âm giọng nói của người dùng trong một hội trường lớn, loại bỏ những tiếng vang không cần thiết.
BeyerDynamic ra mắt loa di động Phonum sử dụng trong các hội thảo ảnh 2
Để làm được điều này thì hãng áp dụng công nghệ mang tên Voice Compass với 3 buồng thu âm đặc biệt giúp định hướng thu âm tất cả các giọng nói trong phòng. Bên cạnh đó là các microphone sử dụng màng condenser nhỏ có chất lượng thu âm tốt với dải tần số từ 60Hz đến 12kHz.
BeyerDynamic ra mắt loa di động Phonum sử dụng trong các hội thảo ảnh 3
Là loa dùng trong hội thảo nhưng tất nhiên người dùng có thể sử dụng Phonum để nghe nhạc. Loa được trang bị loa 360 độ, công suất 3.5W và có dải tần đáp ứng từ 120Hz đến 10kHz.
BeyerDynamic ra mắt loa di động Phonum sử dụng trong các hội thảo ảnh 4
Tuy nhỏ bé nhưng Phonum có thời lượng sử dụng lên đến 15 tiếng, có thể kết nối với điện thoại bằng Bluetooth, cổng 3,5mm và USB Type C, còn nếu sử dụng với máy tính thì người dùng sẽ kết nối bằng cổng USB 2.0.

Mức giá dự kiến của BeyerDynamic Phonum là 400 Euro, hay 9 triệu đồng.

Theo Majorhifi

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục