Beyerdynamic mở bán tai nghe TWS đầu tiên Free BYRD, có ANC, driver lớn, giá tầm 6 triệu

Chia sẻ
"Ông lớn" trong ngành tai nghe cao cấp - Beyerdynamic chính thức tung mẫu headphone TWS đầu tiên có tích hợp tính năng chống ồn chủ động, mang tên Free BYRD.

Beyerdynamic mở bán tai nghe TWS đầu tiên Free BYRD, có ANC, driver lớn, giá tầm 6 triệu ảnh 1

Thiết kế, cấu trúc kĩ thuật

Tổng quan thiết kế của Free BYRD khá đơn giản với case đựng hình hộp thon, tương tự như AirPod Pro nhưng to hơn một chút. Phần housing được làm dạng oval với thiết kế nhìn từ xa dễ liên tưởng đến nút áo. Bên trong là bộ driver dynamic 10mm cho dải tần đáp tuyến từ 10Hz-22kHz.

Beyerdynamic mở bán tai nghe TWS đầu tiên Free BYRD, có ANC, driver lớn, giá tầm 6 triệu ảnh 2

Đi kèm là năm đầu eartip bằng silicon đủ kích thước được thiết kế bởi các chuyên gia âm học giàu kinh nghiệm của hãng. Ngoài ra, hãng còn bổ sung thêm 3 loại eartip bằng cao su dành cho những ai có nhu cầu tập thể thao, Beyerdynamic Free BYRD đáp ứng chuẩn khá nước IPX4 có thể ngăn ngừa mồ hôi hay mưa nhẹ.

Công nghệ MOSAYC độc quyền

Một trong những điểm ấn tượng của tai nghe Free BYRD chính là công nghệ tối ưu hóa âm thanh cá nhân MOSAYC độc quyền của Beyerdynamic, điều khiển thông qua app MIY trên smartphone. Công nghệ này được phát triển bởi Mimi Hearing Technologies, giúp tai nghe tự động đo cấu trúc tai, sau đó cân chỉnh âm thanh đạt mức tối ưu.

Chuẩn kết nối và chống ồn tiên tiến

Beyerdynamic mở bán tai nghe TWS đầu tiên Free BYRD, có ANC, driver lớn, giá tầm 6 triệu ảnh 3

Free BYRD dùng kết nối Bluetooth 5.2 mới nhất hiện nay, hỗ trợ các codec aptX và AAC. Tai nghe TWS này cũng hỗ trợ khả năng chống ồn với bo mạch Hybrid ANC để loại bỏ mọi tạp âm không cần thiết, đồng thời khi cần người dùng có thể bật chế độ Transparency Mode (Xuyên âm) để có thể trò chuyện với mọi người mà không cần phải tháo tai nghe.

Tối ưu cho nhu cầu đàm thoại

Beyerdynamic mở bán tai nghe TWS đầu tiên Free BYRD, có ANC, driver lớn, giá tầm 6 triệu ảnh 4

Nhờ chế độ “Low Latency Mode” (Độ trễ thấp) sử dụng Qualcomm®️️️ dual 2-mic cVc™️ ở mỗi bên tai, mẫu tai nghe TWS đầu tiên của Beyerdynamic đảm bảo chất lượng âm thanh khi đàm thoại luôn được đồng nhất, tự nhiên và không có bất kì độ trễ nào.

Thời lượng pin tốt

Beyerdynamic mở bán tai nghe TWS đầu tiên Free BYRD, có ANC, driver lớn, giá tầm 6 triệu ảnh 5

Free BYRD có thời lượng pin 11 tiếng chỉ sau một lần sạc cùng với đế sạc tổng cộng người dùng có thể sử dụng tai nghe lên đến 30 tiếng. Tai nghe Beyerdynamic Free BYRD hiện đang được bán với giá qui đổi khoảng 6 triệu đồng với hai phiên bản Đen hoặc Xám.

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục