Berkeley Audio Design giới thiệu sản phẩm Alpha DAC Reference Series 3 giá 500 triệu

Chia sẻ
 
Để nâng tầm sự xuất sắc của dòng sản phẩm Alpha DAC lên một tầm cao mới, hãng Berkeley Audio Design vừa tung ra thị trường sản phẩm Alpha DAC Reference Series 3 với những công nghệ đột phá nhằm xác định lại tiềm năng và chất lượng thực sự của âm thanh kỹ thuật số. 

Berkeley Audio Design giới thiệu sản phẩm Alpha DAC Reference Series 3 giá 500 triệu ảnh 1

Ngoài chuẩn âm thanh PCM (từ 16 đến 24 bit), ở mọi mức tần số lấy mẫu (44,1 kHz, 48 kHz, 88,2 kHz, 96 kHz, 176,4 kHz và 192 kHz), Alpha DAC Reference Series 3 còn tích hợp công nghệ MQA Rendering có chất lượng âm thanh đạt đến tần số lấy mẫu trên 384kHz, một con số không tưởng cho một DAC!

Berkeley Audio Design giới thiệu sản phẩm Alpha DAC Reference Series 3 giá 500 triệu ảnh 2

Để xuất xưởng mỗi một chiếc Alpha DAC Reference Series 3 với tiềm năng và hiệu suất đầy đủ đòi hỏi phải các kỹ sư của Berkeley Audio Design phải phát triển các quy trình kiểm tra và căn chỉnh siêu chính xác, cũng như độc nhất trong ngành. Các quy trình thử nghiệm và căn chỉnh mới cho phép việc sản xuất Alpha DAC Reference Series 3 cực kỳ chính xác. Những audiophile có kinh nghiệm khi nghe Alpha Series Reference Series 3 đều nhất trí khen ngợi, cho rằng sản phẩm này vượt trội hơn bất kỳ DAC nào khác mà họ đã nghe, kể cả những sản phẩm có giá bán lẻ lên đến sáu con số. Hãng cho biết Alpha DAC Reference Series 3 được sản xuất vào cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3. Thời gian xuất xưởng cho các đơn đặt hàng Alpha DAC Reference Series 3 sẽ vào khoảng 5 tuần.

Berkeley Audio Design giới thiệu sản phẩm Alpha DAC Reference Series 3 giá 500 triệu ảnh 3

Về việc nâng cấp dòng Reference Series hoặc Reference Series 2 lên công nghệ Reference Series 3, hãng Berkeley Audio Design cho biết vẫn chưa thể xác định mức giá cụ thể và thời gian cho việc này. Bởi chỉ khi nào dòng sản phẩm DAC Reference Series 3 đi vào sản xuất và hoạt động ổn định thì việc nâng cấp cho khách hàng mới được tiến hành.

Berkeley Audio Design giới thiệu sản phẩm Alpha DAC Reference Series 3 giá 500 triệu ảnh 4

Giá bán lẻ tại Mỹ cho Alpha DAC Reference Series 3 là 22.000 USD.

Quốc Bảo

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục