Beosound Level - Loa không dây 2.000 USD, vài chục năm cũng không lỗi thời

Chia sẻ
Bang & Olufsen cho biết Beosound Level mới cho phép "bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa dễ dàng."

Beosound Level - Loa không dây 2.000 USD, vài chục năm cũng không lỗi thời ảnh 1
Bang & Olufsen vừa ra mắt mẫu loa không dây Beosound Level sở hữu những kết nối phổ biến nhất như Bluetooth, WiFi, AirPlay 2, Google Cast và Spotify Connect. Loa có các cổng kết nối line-in/optical và Ethernet. Beosound Level có hình dáng rất lạ, vuông vức như một cuốn sách được trải phẳng ra vì vậy dễ dàng đặt loa thẳng đứng trên giá hoặc gắn lên tường. Beosound Level có thể thay đổi điều chỉnh cách phát dựa trên vị trí, tự chuyển từ 180 độ sang 360 độ tùy thuộc vào cách bạn đặt xuống hoặc treo nó lên tường.

Beosound Level - Loa không dây 2.000 USD, vài chục năm cũng không lỗi thời ảnh 2
Beosound Level - Loa không dây 2.000 USD, vài chục năm cũng không lỗi thời ảnh 3
Beosound Level - Loa không dây 2.000 USD, vài chục năm cũng không lỗi thời ảnh 4
Beosound Level - Loa không dây 2.000 USD, vài chục năm cũng không lỗi thời ảnh 5

Độ hoàn thiện của loa cũng rất cao cấp với vỏ bằng nhôm phủ một lớp ngọc trai, mặt chính được sử dụng gỗ sồi tự nhiên hoặc vải dệt kim, người dùng có thể tùy chọn các vật liệu. Các nút được tích hợp vào khung kim loại và điều khiển bằng cử chỉ cảm ứng, tự sáng lên khi có người đến gần, nhận biết thời gian để tự động điều chỉnh độ sáng.

Để nâng cao tính di động, Bang & Olufsen đã trang bị cho sản phẩm này pin đi kèm có khả năng phát nhạc lên đến 16 giờ ở mức âm lượng cơ bản. Để có được thời lượng sử dụng cao như thế, Bang & Olufsen đã phân tích hành vi một cách thông minh và liên tục điều chỉnh mức tiêu thụ điện năng. Đi kèm loa là bộ sạc nam châm gắn vào mặt sau của loa thay vì dây cắm thông thường. Ngoài ra, loa cũng có khả năng chống bụi và nước theo tiêu chuẩn IP54, phù hợp để giải trí ngoài trời.

Beosound Level - Loa không dây 2.000 USD, vài chục năm cũng không lỗi thời ảnh 6
Beosound Level - Loa không dây 2.000 USD, vài chục năm cũng không lỗi thời ảnh 7
Beosound Level - Loa không dây 2.000 USD, vài chục năm cũng không lỗi thời ảnh 8
Beosound Level - Loa không dây 2.000 USD, vài chục năm cũng không lỗi thời ảnh 9

Beosound Level được trang bị năm củ loa, hai woofer 4in, một driver toàn dải 2in, 2 loa tweeter 0.8in, đi kèm là một bộ ampli cho độ méo thấp. Nhưng phần thú vị nhất của chiếc loa này nằm ở việc nó sẽ không bị lỗi thời trong nhiều năm tới.

Thiết kế module cho các kết nối không dây để khách hàng thực hiện các công việc bảo trì dễ dàng như thay pin và sửa chữa, những trang bị bên trong loa đã “đủ sức mạnh xử lý và công nghệ kết nối” để đáp ứng các bản cập nhật nhằm cải thiện hiệu suất và các tính năng mới “trong nhiều năm tới”.

Beosound Level - Loa không dây 2.000 USD, vài chục năm cũng không lỗi thời ảnh 10
Beosound Level - Loa không dây 2.000 USD, vài chục năm cũng không lỗi thời ảnh 11

Beosound Level sẽ được bán ra với mức giá khởi điểm 2.000USD cho bản thường và 2.299USD cho bản vàng Gold. B&O cũng bán kèm một giá treo tường để người dùng có thể treo Level này lên cao với giá 150USD, giao hàng từ ngày 29 tháng 4 sắp tới và vẫn có thể tùy chọn nhiều màu sắc cũng như chất liệu vỏ trước.

Theo Engadget

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục