BenQ giới thiệu màn hình tương tác và dòng máy chiếu chống bụi tại Việt Nam

Chia sẻ
Mới đây, BenQ đã giới thiệu màn hình tương tác và dòng máy chiếu chống bụi dành cho doanh nghiệp, mảng giáo dục dành cho thị trường Việt.
BenQ giới thiệu màn hình tương tác và dòng máy chiếu chống bụi tại Việt Nam ảnh 1
Chống bụi, tăng tuổi thọ sản phẩm
BenQ trang bị cho dòng máy chiếu giáo dục công nghệ Dust Guard TM , gia tăng tuổi thọ sản phẩm và tránh tình trạng máy xuống cấp, gây ảnh hưởng chất lượng hình ảnh trình chiếu. Dòng máy chiếu chống bụi được trang bị hộp che kín linh kiện máy bên trong, bộ cảm biến chống bụi tích tụ, cảm biến hall, và miếng lọc bụi bẩn giúp máy chiếu vận hành tốt hơn, bền hơn, tiết kiệm thời gian vệ sinh máy, thay thế linh kiện, sửa chữa hay phải đổi các linh kiện bên trong khi bị bụi bám.

BenQ giới thiệu màn hình tương tác và dòng máy chiếu chống bụi tại Việt Nam ảnh 2

Máy chiếu chống bụi của BenQ đều được thiết kế với nhiều linh kiện, thiết bị cải tiến hỗ trợ chống bám bụi, tăng năng suất và kéo dài tuổi thọ. Việc hàn kín bộ máy bên trong giúp bảo vệ tối ưu bánh xe màu, chip DLP và các linh kiện dẫn sáng, loại bỏ tình trạng hư hỏng cảm biến bánh xe màu, gần như không còn tình trạng hình ảnh bị chấm hay nhạt màu. Tấm chắn bụi giúp loại bỏ ngay cả những hạt bụi nhỏ 2.5 micromet (PM 2.5) và hơn 90% số lượng bụi trong không khí. Cảm biến Hall không bị bám bụi, giúp máy chiếu không bị hư hỏng. Bộ cảm biến chống bụi của BenQ ngăn ngừa sự tích tụ bụi, kéo dài tuổi thọ thiết bị.

BenQ giới thiệu màn hình tương tác và dòng máy chiếu chống bụi tại Việt Nam ảnh 3

Môi trường học tập và làm việc tốt hơn
Môi trường học tập và làm việc hiện nay có nhiều nguy cơ lây lan bệnh tật do vi khuẩn, vi rút và sự nguy hại từ các thiết bị điện tử. Để chăm sóc sức khoẻ cho người dung, BenQ giới thiệu dòng màn hình tương tác độ tương phản 4K sử dụng các tính năng chăm sóc sức khoẻ như màn hình kháng khuẩn, chăm sóc mắt đã được chứng nhận bởi SGS.

BenQ giới thiệu màn hình tương tác và dòng máy chiếu chống bụi tại Việt Nam ảnh 4

Dòng màn hình tương tác RP của BenQ sử dụng lớp chống khuẩn nano-ionic phủ trên màn hình, nhận các thao tác đa nhiệm chính xác, không độc giúp loại trừ hầu hết các vi khuẩn, vi rút trên bề mặt tiếp xúc trực tiếp với người dung. Bằng cách loại bỏ các tác nhân gây bệnh, BenQ đem đến môi trường sống, làm việc và học tập tốt hơn.

BenQ giới thiệu màn hình tương tác và dòng máy chiếu chống bụi tại Việt Nam ảnh 5
Trải nghiệm hình ảnh trực quan
Dòng màn hình tương tác RP của BenQ còn hỗ trợ giải pháp chăm sóc mắt thông minh. Gồm những công nghệ hàng đầu như chống loá, giảm ánh sáng xanh (TÜV- certified) và flicker free. Giúp người dùng giảm thiểu điều tiết mắt, mắt không bị mỏi mệt khi sử dụng lâu.

Có sẵn các kích thước từ 65” đến 86”, tất cả các mã RP654K, RP704K, RP750K, RP860K đều được trang bị các công cụ tiện ích mạnh mẽ hỗ trợ cho việc dạy học, làm việc. BenQ trang bị cho dòng RP phần mềm tương tác giúp người dùng thoải mái sử dụng, chia sẻ thông tin, đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất.

BenQ giới thiệu màn hình tương tác và dòng máy chiếu chống bụi tại Việt Nam ảnh 6
BenQ giới thiệu màn hình tương tác và dòng máy chiếu chống bụi tại Việt Nam ảnh 7

Hai dòng sản phẩm, một giải pháp tối ưu
Giới thiệu hai dòng sản phẩm Máy chiếu chống bụi và Màn hình tương tác, BenQ đem đến cho người dùng giải pháp hoàn hảo nhất trong mọi nhu cầu sử dụng. Với các sản phẩm mới được giới thiệu, BenQ mong muốn đáp ứng được nhu cầu cải tiến chất lượng học tập, làm việc của khách hàng tại Việt đồng thời mong muốn được đóng góp lâu dài cho thị trường đầy tiềm năng này.

BenQ giới thiệu màn hình tương tác và dòng máy chiếu chống bụi tại Việt Nam ảnh 8
BenQ giới thiệu màn hình tương tác và dòng máy chiếu chống bụi tại Việt Nam ảnh 9
 

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục