Bên trong MagSafe Battery Pack có gì?

Chia sẻ
 

Apple MagSafe Battery Pack mới đây đã ra mắt cho những ai cần sạc dự phòng để kéo dài tuổi thọ pin của iPhone, vậy bên trong phụ kiện này có gì?

 
Bên trong MagSafe Battery Pack có gì? ảnh 1
Apple đã không tiết lộ nhiều chi tiết kỹ thuật về MagSafe Battery Pack, tất cả thông tin được viết ở mặt sau của phụ kiện bao gồm tổng dung lượng pin là 1.460mAh hoặc 11,2 watt/ giờ.
Bên trong MagSafe Battery Pack có gì? ảnh 2
Nhưng mới đây, kênh YouTube Charger Lab đã đăng tải video mang đến cái nhìn chi tiết hơn về cấu trúc bên trong của sản phẩm mới này, các linh kiện bên trong sản phẩm này được sắp xếp khá độc đáo và phức tạp. Bên trong sản phẩm, có một cuộn dây điện từ để xác định khoảng cách giữa iPhone và pin sạc dự phòng. Trong khi đó, một cuộn dây mỏng khác hoạt động như một ăng-ten NFC, có nhiệm vụ thông báo cho iPhone biết đâu là phụ kiện được kết nối. Ăng-ten NFC kích hoạt thông báo thích hợp và chỉ thông báo sạc pin đối với một thiết bị phù hợp.
Ngoài ra bên trong sản phẩm cũng có thể thấy một tấm tản nhiệt khá lớn để bảo vệ linh kiện và cải thiện khả năng tản nhiệt, cuộn dây chính để sạc không dây và nam châm MagSafe. Bộ phận cuối cùng là một bộ với 2 cell pin trông giống hệt như pin được sử dụng trong iPhone, tổng dung lượng 11.13 Whr, mỗi pin riêng lẻ là 5.733Wh.
Apple MagSafe Battery Pack có giá 99 USD và hoạt động với toàn bộ dòng iPhone 12.
Theo 9to5mac

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục