Beats tung ra 3 cặp tai nghe gắn chip Bluetooth Apple W1

Chia sẻ
Ngoài cặp tai nghe Bluetooth AirPods, trong lễ giới thiệu iPhone 7 vừa qua, Apple còn tung ra tới 3 cặp tai nghe mới do Beats sản xuất.
Beats tung ra 3 cặp tai nghe gắn chip Bluetooth Apple W1 ảnh 1
Bộ 3 tai nghe mới từ Beats.
Beats là công ty thuộc sở hữu của Apple nên tất nhiên họ sẽ có những sản phẩm mới tương thích với thế hệ iPhone 7 vừa mắt. Tất cả những sản phẩm mới của Beats đều được trang bị chip điều khiển W1 độc quyền từ Apple.
Beats tung ra 3 cặp tai nghe gắn chip Bluetooth Apple W1 ảnh 2
Beats Solo 3.
Solo 3 là bản nâng cấp cho dòng tai nghe on-ear nổi tiếng của Beats. Cặp tai nghe này không có nhiều nâng cấp về thiết kế, nhưng viên pin của chúng co phép nghe nhạc tới 40 giờ liên tục. Hãng cũng vẫn trang bị cho Solo 3 một bộ dây với cổng 3,5mm để sử dụng với các máy nghe nhạc thông thường. Tai nghe có 6 màu để lựa chọn là Đen bóng, Trắng bóng, Bạc, Vàng, Vàng hồng và Đen mờ. Solo 3 được bán với giá 300USD (tương đương 6,7 triệu VNĐ).
Beats tung ra 3 cặp tai nghe gắn chip Bluetooth Apple W1 ảnh 3
PowerBeats 3 Wireless.
Với phần móc tai lớn, chắc chắn và cấu trúc tai nghe rất gọn gàng, PowerBeats 3 là cặp tai nghe không dây thể thao đáp ứng người dùng thường xuyên vận động mạnh. Pin của thiết bị có thể chơi nhạc 12 tiếng liên tục. Trên dây của tai nghe cũng có microphone và nút điều khiển nhạc. Sản phẩm được bán với giá 200USD (tương đương 4,5 triệu đồng).
Beats tung ra 3 cặp tai nghe gắn chip Bluetooth Apple W1 ảnh 4
Beats X.
Beats X là cặp tai nghe hoàn toàn mới có thời lượng pin chỉ 8 tiếng, nhưng được trang bị công nghệ sạc nhanh trong 5 phút sử dụng được 2 tiếng. Beats X chỉ có 2 màu là đen và trắng và được bán với giá 150USD (tương đương 3,4 triệu đồng).

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục