Bé gái 12 tuổi đầu độc mẹ vì bị thu iPhone

Chia sẻ
Tin từ cảnh sát tiểu bang Colorado (Mỹ), một bé gái 12 tuổi đã 2 lần cố tình đầu độc mẹ đẻ của mình bằng thuốc tẩy vì muốn lấy lại chiếc iPhone đã bị mẹ tịch thu.
Bé gái 12 tuổi đầu độc mẹ vì bị thu iPhone ảnh 1
Vụ việc diễn ra lần đầu vào ngày 02/03, sau khi người mẹ uống một cốc sinh tố, cô phát hiệnmùi thuốc tẩy nhưng lại chỉ nghĩ là con gái rửa cốc chưa sạch. Sự việc chỉ đi đến đỉnh điểm khi một vài ngày sau, cô lại tiếp tục phát hiện mùi thuốc tẩy trong đồ uống của mình. Ngay lập tức, người mẹ đã tra hỏi con gái 12 tuổi và phát hiện cô bé đang cố tình giết mình nhằm lấy lại chiếc iPhone đã bị tịch thu trước đó.
Ngay sau đó, cô đã đến bệnh viện cộng đồng Boulder để kiểm tra sức khoẻ và làm việc với các nhà chức trách. May mắn là sức khoẻ của cô không bị ảnh hưởng quá nghiêm trọng. Còn đứa con gái ngỗ nghịch đã bị đưa về Trung tâm giáo dục trẻ vị thành niên Boulder và chờ hình phạt thích đáng. Trường hợp hy hữu này cũng là một lời cảnh tỉnh với tình trạng bỏ mặc trẻ em sa đà vào các thiết bị công nghệ, dẫn đến không kiểm soát được hành vi của các bé.

M.N (Theo: abcnews)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục