Batmobile phiên bản Người Dơi Pattinson chính thức lộ diện

Chia sẻ
 

Sau khi gây sốt với những lần tung ra camera test cho bộ giáp, hay những bức hình Batcycle, chiếc Batmobile được mong chờ cuối cùng cũng đã đến. 


Đạo diễn Matt Reeves mới đây đã tiết lộ cái nhìn đầu tiên về Batmobile mới, được thiết kế lại cho The Batman của Robert Pattinson. 

 

Batmobile phiên bản Người Dơi Pattinson chính thức lộ diện  ảnh 1

Reeves tiết lộ Batmobile trên tài khoản Twitter của mình. Các bức ảnh có Batman đứng bên cạnh Batmobile, cho một cái nhìn rõ ràng về chiếc xe biểu tượng của hiệp sĩ bóng đêm. 

 

Batmobile phiên bản Người Dơi Pattinson chính thức lộ diện  ảnh 2

Chiếc Batmobile do Christian Bale trong bộ ba Người Dơi do Christopher Nolan đạo diễn điều khiển là một chiếc Tumbler hầm hố, đậm chất của xe quân sự và thể hiện sự hiếu chiến. Trong khi đó, Batmobile của Reeves này dường như không quá tập trung vào cơ bắp so với những phiên bản tiền nhiệm mà hướng tới sự sắc lạnh, phù hợp với phong cách vốn có của Robert Pattinson. Trên ảnh có thể thấy Batmobile có sự pha trộn tinh tế giữa Chevelle SS và Challenger. Theo thông tin được tiết lộ, chiếc xe cũng được lấy cảm hứng từ Batmobile của nghệ sĩ Neal Adams.

 

Batmobile phiên bản Người Dơi Pattinson chính thức lộ diện  ảnh 3

Với những chi tiết mới được hé lộ về chiếc Batmobile, toàn bộ các phụ kiện, công cụ hỗ trợ quen thuộc dành cho Người Dơi mới Robert Pattinson như bộ giáp, Batcycle đều đã được show ra và khiến những Fans của Người Dơi đang đi hết từ cung bậc này sang cung bậc khác, ai cũng nóng lòng mong ngày công chiếu The Batman sẽ tới sớm.

 

Batmobile phiên bản Người Dơi Pattinson chính thức lộ diện  ảnh 4

Đạo diễn và đồng sáng tác bởi Matt Reeves, The Batman do Ma cà rồng Robert Pattinson thủ vai, Người Dơi thứ 9 trên màn ảnh sẽ sánh vai cùng những sao hạng A khác như Zoë Kravitz, Andy Serkis, Colin Farrell, và Paul Dano. Phim sẽ ra rạp vào 25 tháng 6 năm 2021.


TOM

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục