Batgirl tìm được đạo diễn, sớm phát triển trên HBO Max

Chia sẻ
 
Ben Affleck ra đi và DCEU cần cấp tốc cần tìm người thay thế DNA Bat Family.
Batgirl là một dự án được bật đèn xanh trong DCEU kể từ những ngày trước khi Justice League cập bến. Joss Whedon từng tham gia chỉ đạo dự án và Christina Hodson, nhà văn của Birds of Prey cùng The Flash, đã viết kịch bản cho bộ phim nhưng tất cả đều im ắng kể từ thời điểm đó. The Hollywood Reporter mới đây đã đưa tin rằng Adil El Arbi và Bilall Fallah, cặp đôi đạo diễn cũng tham gia loạt phim Disney + sắp tới Mrs.Marvel, đã được nhắm đến để chỉ đạo tác phẩm dự định phát hành trên HBO Max.
Batgirl tìm được đạo diễn, sớm phát triển trên HBO Max ảnh 1
Barbra Gordon có thể là yếu tố mà DCEU kiếm tìm để lấp đầy lỗ hổng của Bat Family kể từ khi Ben Affleck ra đi. Tuy Batgirl đã vắng mặt trong Birds of Prey mà bản thân cô gắn liền ở nguyên tác nhưng với việc được đề cập rằng Batman trên thực tế đã mất tích, đây có thể là dấu hiệu cho nguồn cảm hứng mà Barbra cần có khoác lên áo choàng bảo vệ Gotham.
Batgirl tìm được đạo diễn, sớm phát triển trên HBO Max ảnh 2
Batgirl hiện chưa công bố ngày phát hành chính thức và dàn diễn viên tất nhiên cũng chưa được casting. Nếu có gì đó là chắc chắn, J.K. Simmons nhiều khả năng sẽ trở lại với vai trò Jim Gordon, cha của Barbra sau lần xuất hiện ngắn ngủi ở Justice League 2017.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục