Bất ngờ với ứng dụng iPhone tốt nhất năm 2020 do Apple lựa chọn

Chia sẻ
Năm 2020 sắp kết thúc và Apple vừa công bố 15 ứng dụng và game tốt nhất cùng một số danh mục khác trên các nền tảng của mình.

Giải thưởng “iPhone App of the Year” (Ứng dụng iPhone của năm) thuộc về Wakeout - một nền tảng giúp mọi người tập luyện tại nhà trong mùa dịch. Trong khi đó, giải thưởng “iPad App of the Year” (Ứng dụng iPad của năm) gọi tên phần mềm Zoom – hỗ trợ mọi người làm việc và học tập tại nhà.

Bất ngờ với ứng dụng iPhone tốt nhất năm 2020 do Apple lựa chọn ảnh 1

Ở hạng mục “iPhone Game of the Year” (Trò chơi của năm), Genshin Impact đã giành chiến thắng, trong khi Riot’s Legends of Runeterra giành giải thưởng ở hạng mục tương tự dành cho iPad.

Một hạng mục khác là Apple TV, nơi Disney + đã giành giải ứng dụng của năm, trong khi đó, Dandara Trials of Fear trở thành trò chơi hay nhất.

Bất ngờ với ứng dụng iPhone tốt nhất năm 2020 do Apple lựa chọn ảnh 2

Apple cũng nêu bật một số xu hướng ứng dụng trong năm qua. Các nhà phát triển tập trung vào các ứng dụng chăm sóc sức khỏe, với Shine nhắm đến sức khỏe tinh thần. Trong khi đó, Explain Everything Whiteboard là một công cụ giúp các giáo viên “đem đến những trải nghiệm sáng tạo trong lớp học” - đây là một công cụ dựa trên đám mây, nơi các nhóm sinh viên có thể cùng nhau tham gia các dự án ngay cả khi ở nhà.

Pokemon Go đã được sử dụng nhiều hơn khi mọi người đi chơi hàng ngày, trong khi ứng dụng ShareTheMeal của United Nations World Food Program (Tổ chức lương thực Liên Hiệp quốc) đã mang lại 87 triệu bữa ăn cho trẻ em trên toàn thế giới.

Theo Gsmarena

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục