Bất ngờ với bảng giá thu mua máy cũ, lên đời iPhone 11 tại CellphoneS

Chia sẻ
Tại hệ thống CellphoneS đang ưu đãi hỗ trợ người dùng thu mua lại các đời iPhone trước với mức giá cực kì hấp dẫn, lên đến 22 triệu đối với iPhone Xs Max. Hơn nữa, người dùng còn được áp dụng kèm Phiếu Mua Hàng trừ trực tiếp đến 2 triệu khi đặt trước bộ ba iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max chính hãng VN/A tại hệ thống.
Theo thông tin trên website CellphoneS về mục Thu cũ đổi mới iPhone, hệ thống đang hỗ trợ thu mua máy cũ với rất nhiều chính sách thoải mái như : chỉ cần iPhone cũ, không quan tâm chính hãng hay xách tay, không cần full hộp phụ kiện nguyên vẹn, phân thành 3 loại tình trạng dễ hiểu.
Check một vài ví dụ như chiếc iPhone X 256GB, nếu còn hoạt động bình thường với ngoại hình chức năng ổn định sẽ xét ở Loại 1. Có mức thu mua lên đến 14 triệu. Như vậy phần khách phải trả chênh lệch khi lên đời iPhone 11 Pro chính hãng VN/A sẽ = 30.99 triệu - 14 triệu - PMH 2 triệu.
Bất ngờ với bảng giá thu mua máy cũ, lên đời iPhone 11 tại CellphoneS ảnh 1
Mức giá thu mua iPhone cũ cực tốt tại CellphoneS
Xét thêm một model cũ như iPhone 8 Plus, hệ thống cũng thu lại với mức giá lên đến 11.5 triệu (đi kèm PMH) khi lên đời iPhone 11 Pro. Đây được xem là một mức giá cực hời dành cho khách hàng trung thành và có nhu cầu sắm ngay sản phẩm mới ra từ nhà Apple.
Trao đổi với đại diện ngành hàng Apple tại CellphoneS, chương trình này cực kì hữu ích dành cho khách hàng muốn lên đời và đặt hàng trước bộ ba iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max chính hãng. Dự kiến chương trình sẽ kéo dài đến thời điểm mở bán iPhone chính hãng VN/A tại Việt Nam, dự kiến là đầu tháng 11.

Bất ngờ với bảng giá thu mua máy cũ, lên đời iPhone 11 tại CellphoneS ảnh 2
Mức thu cao, phân loại rõ ràng là điểm thu hút của chương trình tại CellphoneS
 
 Thông tin thêm, hiện hệ thống CellphoneS đang cho phép đặt hàng trước iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max chính hãng VN/A từ nay đến hết ngày 1/11. Với mức giá dự kiến từ 21,990,000đ cho iPhone 11 | 30,990,000đ cho iPhone 11 Pro và 33,990,000đ cho iPhone 11 Pro Max. Đi kèm là ưu đãi hấp dẫn PMH trừ thẳng đến 2 TRIỆU, giảm thêm 1 TRIỆU khi thanh toán qua thẻ BIDV và hỗ trợ kèm thu cũ đổi mới. Chi tiết có thể xem thêm TẠI ĐÂY.

Bất ngờ với bảng giá thu mua máy cũ, lên đời iPhone 11 tại CellphoneS ảnh 3
 

CPS

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Mohammead Mustafa
Cho hỏi iPhone 7 có thâu không. Hàng chính hãng TGDD. Regards.
Thao
ip mình là ipx 64g xài on dinh thì shop thu mua khoan bao nhiu

Cùng chuyên mục