Bất ngờ rò rỉ Nokia 9: màn hình không viền, mặt kính cong

Chia sẻ
Hình ảnh render Nokia 9, mẫu flagship sắp tới của Nokia vừa bất ngờ xuất hiện. Nokia 9 có màn hình không viền ở mặt trước cùng mặt kính cong như Galaxy S8.

Bất ngờ rò rỉ Nokia 9: màn hình không viền, mặt kính cong ảnh 1
Trong các hình ảnh vừa xuất hiện, Nokia 9 có màn hình AMOLED với thiết kế không viền ở mặt trước. Theo thông tin có được từ GFXBench, màn hình của máy sẽ có kích thước 5,3 hoặc 5,5 inch. Một điểm đặc biệt nữa trên màn hình của Nokia 9 là nó được vát cong 2 cạnh bên, khá giống với mẫu Galaxy S8 của Samsung hiện nay.

Cảm biến vân tay của Nokia 9 sẽ được dời ra mặt lưng thay vì tích hợp cùng phím Home vật lý như trên Nokia 8. Cụm camera kép với thấu kính quang học Zeiss được đặt ngay trên cảm biến vân tay. Nokia 9 vẫn sử dụng hai cảm biến Sony IMX258 với một cảm biến màu và một cảm biến đơn sắc. Máy có thể sẽ được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 835 hàng đầu hiện nay hoặc thậm chí là phiên bản Snapdragon 845 sắp tới. Chuẩn kháng nước IP68 cũng được Nokia thêm vào chiếc flagship này để không thua kém so với các đối thủ trong tầm giá.

Bất ngờ rò rỉ Nokia 9: màn hình không viền, mặt kính cong ảnh 2
Dự kiến, Nokia 9 sẽ có giá khoảng 750 Euro (tương đương 20 triệu đồng), hiện vẫn chưa rõ thông tin cụ thể về giá bán cũng như cấu hình chính thức của máy.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục