Bất chấp COVID, The Rock và Deadpool vẫn kiếm tiền khủng nhất 2020

Chia sẻ
Với việc được gắn mác sao hạng A Hollywood, không khỏi tò mò thù lao mà Dwayne Johnson cũng như Ryan Reynolds đã cày được trong 2020 đại dịch ảm đạm. 
Forbes đã công bố danh sách các diễn viên nam được trả lương cao nhất năm nay như thường niên, và đúng như hoàn cảnh xã hội phản ánh, Netflix chiếm một phần quá đầy đặn trong thống kê thù lao này. Với sự nghiệp đang phất lên như diều gặp gió, trong hai năm liên tiếp, Dwayne Johnson vẫn đứng ở vị trí số một với 87,5 triệu USD thu nhập từ việc đóng phim, yếu tố chính đến từ 23,5 triệu USD được giải ngân từ phía khổng lồ trực tuyến, cho vai chính của The Rock trong bộ phim hành động sẽ bấm máy trở lại vào tháng tới, Red Notice.
Bất chấp COVID, The Rock và Deadpool vẫn kiếm tiền khủng nhất 2020 ảnh 1
Nguồn ảnh: Forbes
Xếp ngay sau Johnson là Ryan Reynolds với 71,5 triệu USD, ngôi sao Deadpool đã kiếm được 20 triệu USD béo bở chỉ trong một phần cho 6 Underground và Red Notice nói trên và chưa dừng lại ở đó, ông vua màn ảnh nhỏ mới đây cũng đã công bố lần hợp tác thứ ba với nam diễn viên người Canada.
Bất chấp COVID, The Rock và Deadpool vẫn kiếm tiền khủng nhất 2020 ảnh 2
Nguồn ảnh: Forbes
Ở vị trí thứ ba chúng ta có, Mark Wahlberg với 58 triệu USD và tất nhiên, Spencer Confidential đã là động lực thúc đẩy ví tiền dày dặn trong môt năm thành công của nam diễn viên. Tuy nhiên, nếu muốn biết rõ sự tác động khổng lồ của Netflix ở Hollywood, Adam Sandler cùng 41 triệu USD là một ví dụ điển hình. Từng là một chú ngựa ô của phòng vé, Sandler đã không có một sân khấu màn ảnh rộng nào trong nhiều năm, nhưng nhờ hợp đồng hấp dẫn với nền tảng online, mọi thứ đã rẽ sang sự thuận lợi.
Bất chấp COVID, The Rock và Deadpool vẫn kiếm tiền khủng nhất 2020 ảnh 3
Netflix bành trướng quá mạnh mẽ
Một số cái tên quen thuộc khác còn lại trong danh sách là Ben Affleck (55 triệu USD), Vin Diesel (54 triệu USD), Akshay Kumar, ngôi sao Bollywood với 48,5 triệu USD và Will Smith (44,5 triệu USD).

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục