Baseus GaN5 Pro, bộ sạc đa cổng PD3.1 160W đầu tiên trên thế giới ra mắt

Chia sẻ
Baseus mới đây đã ra mắt bộ sạc đa cổng 160W tiêu chuẩn PD3.1 đầu tiên trên thế giới mang tên Baseus GaN5 Pro.

Baseus GaN5 Pro, bộ sạc đa cổng PD3.1 160W đầu tiên trên thế giới ra mắt ảnh 1
Baseus GaN5 Pro có 3 cổng tất cả trong đó 2 cổng USB-C và 1 cổng USB-A, đây cũng là bộ sạc điện kỹ thuật số di động đầu tiên trên thế giới. Củ sạc này tương thích với rất nhiều chuẩn sạc như PD3.1, PD3.0, QC4 +, QC3.0, QC2.0, SCP, FCP, AFC, PE + và các giao thức sạc nhanh khác. Đầu ra một cổng hỗ trợ lên đến 140W tương đương 28V-5A. Không chỉ smartphone của Apple, Samsung, Huawei, Xiaomi, Oppo, Vivo mà củ sạc này còn hỗ trợ sạc cho các dòng laptop của Lenovo, Dell, HP, ASUS, Huawei, Xiaomi, Apple, ... Baseus GaN5 Pro có thể sạc đầy MacBook Pro 2021 một cách nhanh chóng, 50% chỉ trong 30 phút.
Baseus GaN5 Pro, bộ sạc đa cổng PD3.1 160W đầu tiên trên thế giới ra mắt ảnh 2
Baseus GaN5 Pro, bộ sạc đa cổng PD3.1 160W đầu tiên trên thế giới ra mắt ảnh 3

Nói Baseus GaN5 Pro là bộ sạc điện kỹ thuật số di động đầu tiên trên thế giới là vì bên trong củ sạc này áp dụng các kỹ thuật điều khiển kỹ thuật số cho các ứng dụng quản lý nguồn. Nó bao gồm các chức năng giám sát, liên lạc. Nguồn điện kỹ thuật số là một giao thức có thể nâng cấp sau này. Lợi ích dành cho người tiêu dùng là có thể tránh được các vấn đề về độ trễ và nhiễu mà điều kiển analogue không thể tránh khỏi thông qua xử lý dữ liệu. Do đó, việc kiểm soát công suất có thể ổn định hơn, rộng hơn cũng như nhạy hơn.

Khi hai thiết bị đang sạc cùng lúc, củ sạc có thể tự động điều chỉnh phân phối điện tùy theo thiết bị yêu cầu công suất lớn hay nhỏ.

Theo Gizchina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục