Barbie tiếp tục mở rộng dàn cast toàn sao với Will Ferrell và Emma Mackey

Chia sẻ
Chưa biết cốt truyện thế nào, nhưng ở khâu casting, Barbie live-action quá chịu chơi.
Trong một diễn biến bất ngờ nhất, Barbie vẫn tiếp tục phát triển dàn diễn viên của mình ngay cả khi công chúng vẫn hầu như không biết gì về quá trình sản xuất hoặc phần nào đó cốt truyện của bộ phim. Greta Gerwig đang đảm nhận nhiệm vụ chỉ đạo chuyển thể của một trong những dòng đồ chơi phổ biến nhất. Margot Robbie đóng vai trò ngôi sao chính cùng Ryan Gosling được đồn đại cho hóa thân Ken.

Barbie Live-Action Movie Is Coming In 2023 - YouTube

Không rõ câu chuyện sẽ chỉ đơn thuần là mọi nhân vật chạy xung quanh như những con búp bê nhựa, phá vỡ bức tường thứ tư hay sẽ xây dựng lối kịch bản cách tân, nhưng dù có là thế nào, bộ phim đã thể hiện tham vọng của mình cùng động thái mới nhất là Will Ferrell và Emma Mackey ở khâu casting.
Barbie tiếp tục mở rộng dàn cast toàn sao với Will Ferrell và Emma Mackey ảnh 2
The Hollywood Reporter đã gợi ý rằng sẽ xuất hiện một khía cạnh meta khi mà Ferrell đóng vai giám đốc điều hành của công ty đồ chơi, có thể là Mattel. Rò rỉ này qua đó chứng kiến lần thứ hai nam diễn viên đảm nhận kiểu vai trò này, vì anh cũng từng là Lord Business trong The LEGO Movie.
Emma Mackey thì tất nhiên từ lâu đã luôn bị đặt lên bàn cân so sánh với Margot Robbie khi khán giả luôn cho rằng cả hai sở hữu vẻ ngoài khá là tương đồng, và Barbie live-action là một cơ hội thú vị để chemistry của cả hai có cơ hội được thành hình.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục