Barbie người đóng của Margot Robbie và Ryan Gosling rục rịch bấm máy

Chia sẻ
 
Chưa thành hình, nhưng Barbie đã bị gắn với cái mác dự án thương mại.
Như phần đông ý kiến trên reddit, một bộ phim Barbie live-action sẽ chẳng khác nào động thái được thiết kế để bòn rút thêm các đồng dollar từ một thương hiệu đã gắn bó với nền văn hóa đại chúng hơn 60 năm. Mặc dù điều đó có thể vẫn đúng ở một mức độ nhất định, nhưng khi Warner Bros. đã quy tụ được quá nhiều tài năng kiệt xuất ở ekip, cụ thể là 10 đề cử cho các hạng mục Oscar, nhìn nhận về Barbie cũng sẽ phần nào thay đổi.
Barbie người đóng của Margot Robbie và Ryan Gosling rục rịch bấm máy ảnh 1
Greta Gerwig tài năng sẽ đảm nhận ghế nóng đạo diễn và cô cũng đồng thời viết kịch bản với Noah Baumbach kỳ cựu. Sau khi Amy Schumer và Anne Hathaway không bén duyên với vai trò nữ chính, nó đã rơi vào tay Margot Robbie, cái tên không còn mấy xa lạ với khán giả điện ảnh trong một thập kỷ trở lại đây. Đối tác của của Barbie - Ken, thậm chí còn khủng bố hơn khi sẽ được Ryan Gosling đảm nhận.

Barbie người đóng của Margot Robbie và Ryan Gosling rục rịch bấm máy ảnh 2

Báo cáo của WorldofReel mới đây đã chỉ ra rằng quá trình bấm máy sẽ đi vào hoạt động kể từ tháng tới, với địa điểm là thành phố London. Lịch trình này giúp khán giả tự tin để có thể thưởng thức tác phẩm hoàn chỉnh ở khoảng cuối năm 2023, nếu không có bất cứ xáo trộn gì.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục