Bảo Trâm Idol khuấy động đêm nhạc Samsung

Chia sẻ
Xuất hiện trong bộ đầm xanh nổi bật tại đêm nhạc “Không gian và âm sắc” do Samsung tổ chức tối 11/10 tại Hà Nội, Bảo Trâm đã đem tới cho người yêu nhạc cũng như các tín đồ công nghệ những giây phút sôi động. 

Bảo Trâm Idol khuấy động đêm nhạc Samsung ảnh 1

 

Tối cuối tuần, 11/10, không gian yên tĩnh trong khách sạn Marriott Hà Nội trở nên khác lạ với giai điệu du dương, cuốn hút lòng người từ bản tình ca “Chỉ còn những mùa nhớ” qua giọng hát của Bảo Trâm. Căn phòng 501 ở cuối hành lang không quá lớn nhưng đủ gây chú ý với bất kỳ ai bước lên tầng 5 bởi âm nhạc quá “ăn” với tiết trời thu của thủ đô.
Sau phần giới thiệu về sản phẩm của hãng Samsung, Bảo Trâm trở lại và khuấy động không khí vốn có phần trầm lắng vì đậm chất kỹ thuật. Cô đã biểu diễn cùng lúc ba bài hát “Cô gái đến từ hôm qua”, “Đời bỗng vui”, và “Set fire to the rain” khiến khán giả phấn khích. 
“Theo cảm nhận của Trâm, loa mới của Samsung có chất lượng tốt và thật sự thích hợp cho gia đình”, ca sỹ Bảo Trâm chia sẻ với Nghe Nhìn Việt Nam. Cũng là một trong những khách hàng đầu tiên của các sản phẩm loa không dây, Bảo Trâm tiết lộ cô chọn Samsung bởi yếu tố công nghệ không dây tiên phong khiến sở thích nghe nhạc của cô trở nên thuận tiện hơn.
Những phát biểu khéo léo của nữ ca sỹ trẻ hẳn khiến nhà tài trợ hài lòng, dù rằng có thể không cần thiết bởi chính màn trình diễn của cô mới là phương tiện quảng cáo hữu hiệu nhất cho sản phẩm công nghệ của Samsung. Như thể chúng là một phần không thể tách rời. 
Bảo Trâm Idol khuấy động đêm nhạc Samsung ảnh 2

 

Bảo Trâm Idol khuấy động đêm nhạc Samsung ảnh 3

 

Bảo Trâm Idol khuấy động đêm nhạc Samsung ảnh 4

 

Bảo Trâm Idol khuấy động đêm nhạc Samsung ảnh 5

 

Bảo Trâm Idol khuấy động đêm nhạc Samsung ảnh 6

 

Bảo Trâm Idol khuấy động đêm nhạc Samsung ảnh 7

 

Bảo Trâm Idol khuấy động đêm nhạc Samsung ảnh 8

 

Bảo Trâm Idol khuấy động đêm nhạc Samsung ảnh 9

 

VietC - Văn Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục