Báo Thái Lan: Hãy lặp lại chiến thắng 3-0 trước Việt Nam ngay tại Mỹ Đình

Chia sẻ
Báo Thái Lan muốn Voi chiến hạ Việt Nam như cách 4 năm trước đã thắng 3-0 tại Mỹ Đình

Thái Lan từng thắng 3-0 trước Việt Nam ngay tại Mỹ Đình

Báo Thái Lan: Hãy lặp lại chiến thắng 3-0 trước Việt Nam ngay tại Mỹ Đình ảnh 1
Người Thái vẫn rất tự tin vào chiến thắng trước Việt Nam

Báo Thái Lan nhắc lại chiến thắng tưng bừng 3-0 của Voi chiến trước đội tuyển Việt Nam vào tháng 10 năm 2015 trong chiến dịch vòng loại World Cup 2018 năm nào. Năm đó, Thái Lan đã rất thành công khi vào tới vòng loại thứ cuối cùng ở châu Á dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisak Senamuang. Tuy nhiên, sau khi vào tới vòng loại cuối cùng, Thái Lan đã thi đấu vô cùng bết bát và HLV Kiatisak Senamuang đã phải mất chức vì thành tích này. Cũng kể từ đó, đội tuyển nam của Thái Lan bắt đầu đi xuống và dù đã thay nhiều đời HLV khác nhau, sự bết bát của Voi chiến vẫn khiến người Thái bận lòng.

Báo Thái Lan: Hãy lặp lại chiến thắng 3-0 trước Việt Nam ngay tại Mỹ Đình ảnh 2
Thirathorn trở lại sau án treo giò giúp người Thái "tự tin" hơn (Ảnh: LĐBĐ Thái Lan)

Trong danh sách đội tuyển Thái Lan tới Mỹ Đình lần này, vẫn còn 8 cầu thủ năm xưa đã từng chiến thắng tại Mỹ Đình trước đội tuyển Việt Nam là Kawin Thamsasjanan, Chatchai Butmat và Thirathorn Bun. Matan, Tristo Do, Thanaboon Keesarat, Chanathip Songkrasin, Sararat Yuen và Thirasilpa Dangda. Đây chính là lý do để người Thái có thể tự tin về việc sẽ lại một lần nữa hạ được Việt Nam ngay trên sân Mỹ Đình.

Lần gần nhất, U23 Thái Lan đã thua 0-4 trước Việt Nam tại Mỹ Đình

Báo Thái Lan: Hãy lặp lại chiến thắng 3-0 trước Việt Nam ngay tại Mỹ Đình ảnh 3
Với Supachai, Mỹ Đình là một cơn ác mộng

Bên cạnh việc nhắc lại chiến thắng hoành tráng trước đội tuyển Việt Nam, báo Thái Lan cũng không quên nhắc nhở trận thua đậm nhất trong lịch sử bóng đá nước này trước Việt Nam cũng chính tại Mỹ Đình. Hồi tháng 3/2019, đội tuyển U23 Thái Lan đã thua 0-4 trước đội tuyển U23 Việt Nam. Trận thua cũng khiến HLV trưởng U23 Thái Lan khi đó là Alexander Kama mất chức. Trong đội tuyển Thái Lan hiện tại, có 3 cái tên đã chứng kiến trận thua đó, Supanat Mueangta, Supachoke Sanchat và đặc biệt là tiền đạo Supachai Jaidet. Cũng vì lý do này nên dù rất tự tin Voi chiến sẽ giành 3 điểm ở Mỹ Đình nhưng báo Thái Lan cũng không quên nhắc nhở đội tuyển về sự nguy hiểm của đội chủ nhà.

Thái Lan đã tới Việt Nam và sẵn sàng lao vào luyện tập ngay

Báo Thái Lan: Hãy lặp lại chiến thắng 3-0 trước Việt Nam ngay tại Mỹ Đình ảnh 4
Áp lực với ông Nishino đang ngày càng lớn (Ảnh: LĐBĐ Thái Lan)

Đội tuyển quốc gia Thái Lan đã xuống sân bay Nội Bài và sẵn sàng lao vào tập luyện ngay để có thể đánh bại đội tuyển Việt Nam. Vì sợ lặp lại nguy cơ bị “do thám” như ở Malaysia, Thái Lan đã không sử dụng sân tập do VFF bố trí mà thuê sân riêng của Viettel. Động thái này cho thấy rõ ràng người Thái đang muốn giấu bài để tạo sự bất ngờ cho thầy Park vì Thái Lan hiểu rằng, nếu thua con đường tới World Cup coi như sẽ đóng sập lại với Voi chiến.

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục