Bảng viết Xiaomi 20 inch: bút cảm ứng, pin 1 năm, xóa 100 lần/ngày, giá 430 nghìn đồng

Chia sẻ
 

Xiaomi vừa mới công bố MIJIA LCD Blackboard phiên bản 20 inch mới sau khi ra mắt các biến thể 10 inch và 13,5 inch vào năm ngoái.

Phiên bản 20 inch mới của MIJIA LCD Blackboard tương tự như các mẫu cũ. Sự khác biệt duy nhất là kích thước khổng lồ của nó. Điều đó có nghĩa là thiết bị này sẽ đi kèm với màn hình LCD cảm ứng cùng với bút cảm ứng được tích hợp từ tính có thể gắn phía cạnh bên giống như trên iPad Pro.

Bảng viết Xiaomi 20 inch: bút cảm ứng, pin 1 năm, xóa 100 lần/ngày, giá 430 nghìn đồng ảnh 1

Công ty tuyên bố màn hình thiết bị không có ánh sáng xanh, do đó, trẻ em, cũng như mọi người ở mọi lứa tuổi, có thể sử dụng thiết bị này trong một thời gian dài mà không hề gây hại cho mắt. Ngoài ra, MIJIA LCD Blackboard chỉ tiêu thụ năng lượng khi nội dung trên bảng viết bị xóa khi người dùng nhấn vào một nút hình tròn giống iPad.

Đặc biệt, chỉ với một viên pin nhỏ bằng đồng xu CR202, nhưng thiết bị này có thời lượng pin lên tới 365 ngày với số lần xóa màn hình khoảng 100 lần/ngày.

Bảng viết Xiaomi 20 inch: bút cảm ứng, pin 1 năm, xóa 100 lần/ngày, giá 430 nghìn đồng ảnh 2

Bảng viết MIJIA LCD Blackboard 20 inch sẽ được bán với giá huy động vốn cộng đồng là 19 USD (khoảng 430 ngàn đồng) từ ngày 2/9 tại Trung Quốc.

Theo Gizmochina

Trần Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục