Bang & Olufsen thêm Alexa vào loa Bluetooth Beosound A1 2nd Gen

Chia sẻ
 

Bang & Olufsen đã rút ngắn thời lượng pin của loa di động Beosound A1 thế hệ thứ 2 còn 18 giờ và thiết kế cũng có một số thay đổi như tăng khả năng chống nước và quan trọng nhất là tương tác trợ lý ảo Alexa.

Bang & Olufsen thêm Alexa vào loa Bluetooth Beosound A1 2nd Gen ảnh 1
Năm 2016, Bang & Olufsen đã công bố loa bluetooth nhỏ gọn đầu tiên mang tên Beoplay A1 có thiết kế nhỏ với âm thanh lớn và thời lượng pin 24 giờ. Tuy nhiên nó có mức giá khá đắt đỏ do cấu thành từ vật liệu cao cấp. Mới đây, B&O đã giới thiệu thế hệ 2, gọi là Beosound A1 2nd Gen với tính năng quan trọng nhất là bổ sung trợ lý Alexa.

Bang & Olufsen thêm Alexa vào loa Bluetooth Beosound A1 2nd Gen ảnh 2
Bang & Olufsen thêm Alexa vào loa Bluetooth Beosound A1 2nd Gen ảnh 3
B&O cho biết đây là loa bluetooth đầu tiên được tích hợp trợ lý ảo Alexa. Beosound A1 2nd Gen dựa vào smartphone hoặc thiết bị di động được kết nối khác để tương tác với Alexa. Trong quá trình thiết lập ban đầu, bạn sẽ cần liên kết hoặc tạo tài khoản Alexa. Để tất cả điều này hoạt động, người dùng cần giữ điện thoại hoặc thiết bị cầu nối khác gần Beosound A1. Các micro được trang bị có thể nhận giọng nói trong khoảng 5 mét và nhận lệnh liên tục trong 3 giờ kể từ khi tắt.

Bang & Olufsen thêm Alexa vào loa Bluetooth Beosound A1 2nd Gen ảnh 4
Bang & Olufsen thêm Alexa vào loa Bluetooth Beosound A1 2nd Gen ảnh 5
Bang & Olufsen thêm Alexa vào loa Bluetooth Beosound A1 2nd Gen ảnh 6
Về thiết kế, Beosound A1 2nd Gen mới mỏng và nhẹ hơn so với phiên bản tiền nhiệm với họa tiết lưới tản nhiệt được thiết kế lại và tăng khả năng chống bụi/nước chuẩn IP67 (cho phép chìm ở độ sâu dưới 1m trong 30 phút). B&O cũng thay đổi vị trí đèn LED lên trên để có thể nhìn thấy dễ hơn. Về cấu hình loa và công suất không có thay đổi, Beosound A1 2nd Gen vẫn sử dụng woofer 3,5 in và tweeter màng dome 0,75 inch với 2 module ampli 30W x 2, phân tần và kiểm soát âm bằng vi xử lý DSP. Loa mới hỗ trợ thêm codec bluetooth aptX để nâng cao chất lượng âm thanh.

B&O Beosound A1 2nd Gen có thời lượng pin 18 giờ ở mức âm lượng 70dB, nếu để ở khoảng 55dB, thời lượng lên đến 48 giờ.

Beosound A1 2nd Gen có 2 màu đen và xám, mức giá không đổi ở mức 250 USD.

Theo Engadget

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục