Bang & Olufsen ra mắt TV OLED 48 inch đầu tiên, tích hợp Soundbar

Chia sẻ
Thương hiệu âm thanh Bang & Olufsen vừa trình làng một thành viên mới Beovision Contour, TV OLED 48 inch.
Cho đến nay, chúng ta mới chỉ thấy được thấy một số lượng ít ỏi TV OLED 48 inch. Thiết bị đầu tiên sử dụng tỷ lệ này là LG CX OLED, theo ngay sau đó là Sony A9S và Philips OLED + 935, và mới đây nhất, nhà sản xuất AV cao cấp Bang & Olufsen cũng đã chính thức nhảy vào cạnh tranh ở thị trường này. Với tên gọi, Beovision Contour, thiết bị được mô tả là "all-in-one TV and music experience". Công nghệ âm thanh từ soundbar đầu tiên của B&O, Beosound Stage, nhưng được cho là có hiệu suất âm trầm được cải thiện đáng kể.
Bang & Olufsen ra mắt TV OLED 48 inch đầu tiên, tích hợp Soundbar  ảnh 1
Khác với Beovision Harmony - TV OLED có các kích thước 55 inch, 65 inch, 77 inch và 88 inch, tính chất cơ học đối với loa hoặc khả năng gập chân đế TV khi không có thiết bị sử dụng. Để phù hợp với kích thước nhỏ gọn hơn của Contour, B&O đã tích hợp loa của mình vào phần vỏ của chính bộ sản phẩm, treo bên dưới để tạo ra vẻ ngoài của một bức ảnh polaroid. Có một loạt các tùy chọn màu sắc, từ Gold, Silver đến Black Anthracite (than). Để giữ cho mọi thứ trông bóng bẩy nhất, tất cả các dây cáp đều được luồn qua mặt sau trung tâm của TV và ẩn khỏi tầm nhìn, mang đến thiết kế 360 độ toàn diện.
Bang & Olufsen ra mắt TV OLED 48 inch đầu tiên, tích hợp Soundbar  ảnh 2
Người mua có thể lựa chọn giá đỡ sàn nhôm xoay, giá treo tường hoặc giá đỡ mặt bàn để đặt TV trên các bề mặt cao hơn. Beovision Contour hiện có sẵn trực tuyến và tại cửa hàng trên khắp UK và EU, đồng thời là vận chuyển trên toàn cầu (bao gồm cả Hoa Kỳ) từ tháng 2 năm 2021. Hiện mức giá bán lẻ đang khoảng $ 5,999 / £ 5,150.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục