Bang & Olufsen ra mắt tai nghe và loa được làm bằng đá cẩm thạch và vàng

Chia sẻ
 
Bang & Olufsen là một tên tuổi trên thị trường âm thanh nhưng cũng hiếm khi hãng lại tung ra các dòng tai nghe và loa sang trọng đến thế.
Loa và những chiếc headphones ngày càng trở thành những những món đồ âm thanh phổ biến mà ai cũng muốn sở hữu. Vì thế, ngoài việc chăm chút cho chất âm, các hãng cũng cố gắng tạo ra các điểm nhấn về thiết kế. Một trong số đó là lựa chọn các chất liệu sang trọng. Nhưng chất liệu bằng vàng và cẩm thạch thì không phải hãng nào cũng dám đầu tư, chưa kể giá thành cũng sẽ không hề rẻ.
Bang & Olufsen ra mắt tai nghe và loa được làm bằng đá cẩm thạch và vàng ảnh 1
Tuy nhiên, Bang & Olufsen vừa khiến tất cả phải trầm trồ với độ “chịu chơi” của mình khi tung ra các sản phẩm loa và tai nghe trong bộ sưu tập The Golden Collection. Đây là bộ sản phẩm đánh dấu sinh nhật lần thứ 95 của công ty. Và nhìn vào các sản phẩm độc đáo này, người dùng thậm chí còn mong tới lễ kỷ niệm 100 năm của Bang & Olufsen.
Bang & Olufsen ra mắt tai nghe và loa được làm bằng đá cẩm thạch và vàng ảnh 2
Nổi bật nhất trong bộ sưu tập The Golden Collection là loa Beosound 2 (£ 2,250 / $ 2,250) với đế bằng đá cẩm thạch và các chi tiết vàng. Ngoài ra, còn có tai nghe over-ear Beoplay H95 (£ 700 / $ 800) sử dụng màu sắc tương phản giữa màu trắng và vàng cùng đệm da. Ngoài ra, còn có dòng loa Beosound Balance (£ 17.500 / $ 2.250) và Beoplay A9 (£ 2.250 / $ 2.250), cũng như TV OLED Beovision Harmony (£ 12,900 / $ 19,400).
Bang & Olufsen ra mắt tai nghe và loa được làm bằng đá cẩm thạch và vàng ảnh 3
Bang & Olufsen nổi tiếng với các sản phẩm âm thanh cao cấp đi kèm thiết kế sáng tạo. Và ở lần này Bang & Olufsen đã tạo ra những sản phẩm quá hoàn mỹ, thu hút mọi ánh nhìn của người dùng. Nếu bạn sử dụng những chiếc tai nghe này ngoài đường, đừng thắc mắc vì sao có nhiều người lại ngước nhìn theo.
Bang & Olufsen ra mắt tai nghe và loa được làm bằng đá cẩm thạch và vàng ảnh 4
Bộ sưu tập sang trọng các sản phẩm từ thạch anh và vàng sẽ có sẵn tại các cửa hàng B&O và các nhà bán lẻ thứ ba, hay nền tảng web chính hãng từ ngày 17 tháng 11 năm 2020.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục