Bang & Olufsen ra mắt tai nghe không dây chơi game Beoplay Portal

Chia sẻ
 

Nếu muốn sở hữu một mẫu tai nghe không dây nhưng vẫn có thể chơi game, tai nghe Beoplay Portal mới nhất của Bang & Olufsen có thể là một sản phẩm khá sang chảnh.

Bang & Olufsen ra mắt tai nghe không dây chơi game Beoplay Portal ảnh 1
Bang & Olufsen Beoplay Portal có thể tương thích với Xbox One, Xbox Series S | X thông qua Xbox Wireless Protocol để có kết nối tốc độ cao, độ trễ thấp. Ngoài ra bạn có thể kết nối với PC và các thiết bị di động thông qua Bluetooth 5.1, aptX ™ Adaptive, USB-C và giắc cắm mini 3,5 mm. Ở chế độ không dây, Beoplay Portal có thể sử dụng lên đến 24 giờ qua Bluetooth và bật chống ồn chủ động hoặc 12 giờ qua Xbox Wireless và để nguyên chống ồn chủ động.
Bang & Olufsen ra mắt tai nghe không dây chơi game Beoplay Portal ảnh 2
Bang & Olufsen ra mắt tai nghe không dây chơi game Beoplay Portal ảnh 3

Beoplay Portal được tích hợp các chức năng chơi game chuyên dụng như điều chỉnh nhanh chóng chống ồn chủ động, cân bằng giọng nói riêng, tắt tiếng, … Chất âm được điều chỉnh bởi các chuyên gia âm thanh nổi tiếng của Bang & Olufsen truyền qua driver 40mm, hỗ trợ Dolby Atmos, âm thanh vòm giả lập đem tới trải nghiệm chơi game chính xác và đắm chìm. Các micrô sẽ tạo chùm tia giúp khuếch đại giọng nói của người dùng đồng thời loại bỏ tiếng ồn xung quanh.

Bang & Olufsen ra mắt tai nghe không dây chơi game Beoplay Portal ảnh 4
Bang & Olufsen ra mắt tai nghe không dây chơi game Beoplay Portal ảnh 5

Tai nghe này có earcups bằng nhôm đem lại sự cao cấp, đệm tai lót da cừu non, bên trong headband được làm từ sợi dệt tre chất lượng cao nhờ độ bền và sự thông thoáng, thiết kế đậm chất Scandinavia. BeoPlay Portal có trọng lượng nhẹ chỉ 282g cho cảm giác đeo thoải mái để chơi game trong thời gian dài kèm nhiều chế độ nghe khác nhau như Gaming, FPS, RPG, Music và Movie. Sản phẩm dự kiến được bán ra vào cuối tháng 4 với 3 màu sắc cùng mức giá 500 USD.

Theo Wccftech

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục