Bang & Olufsen ra mắt tai nghe không dây Beoplay E8 phiên bản 2 với sạc không dây

Chia sẻ
Beoplay E8 thế hệ 2 có giá bán cao hơn so với E8, với mức giá lên tới $350 (8,1 triệu đồng).
Bang & Olufsen ra mắt tai nghe không dây Beoplay E8 phiên bản 2 với sạc không dây ảnh 1
Bang & Olufsen mới đây đã công bố phiên bản nâng cấp của chiếc tai nghe true-wireless E8 của mình, với cái tên cũng khá đơn giản: E8 2.0. Điểm khác biệt giữa 2 phiên bản không nằm ở phần đeo tai, mà là ở chất lượng pin sạc.

Hộp sạc có dung lượng lớn hơn, tăng thời gian sử dụng của tai lên từ 12 tiếng tới 16 tiếng. Người dùng cũng sẽ sử dụng cổng USB Type-C để sạc, chứ không dùng cổng micro USB đã lỗi thời nữa. Một tính năng cũng rất đáng chờ đợi đó là sạc không dây: người dùng có thể mua thêm một đốc sạc không dây có cùng thiết kế với hộp của E8 2.0 và sạc ở mức 10W.

Bang & Olufsen ra mắt tai nghe không dây Beoplay E8 phiên bản 2 với sạc không dây ảnh 2
Điểm đáng tiếc là vì những nâng cấp đó mà Beoplay E8 2.0 cũng giá bán đắt hơn, tăng từ $299 lên $350 (8,1 triệu đồng). Phiên bản này sẽ được bán ra chính thức vào ngày 14 tháng 2.

Những ai đang sử dụng phiên bản đầu tiên mà muốn có những tính năng nói trên, thì có thể đặt mua hộp sạc riêng. Hiện hãng chưa công bố giá của hộp sạc, cũng như dock sạc không dây, và hãng cũng chỉ bán rời những phụ kiện này bắt đầu từ tháng 4 năm nay.

Theo The Verge

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục