Bang & Olufsen cập nhật Beolink Multiroom - Gắn kết di sản quá khứ đến hiện tại

Chia sẻ
Nhân dịp kỉ niệm 40 năm dẫn đầu lĩnh vực giải pháp nghe nhạc đa phòng, B&O đã cập nhật công nghệ Beolink Multiroom nhằm hỗ trợ trên các mẫu loa Beosound Balance, Beosound Level, Beosound Emerge và cuối cùng là Beolab 28.

Bang & Olufsen cập nhật Beolink Multiroom - Gắn kết di sản quá khứ đến hiện tại ảnh 1

Từ những năm 1980, thương hiệu Bang & Olufsen ( B&O ) với triết lý và cam kết về khả năng kết nối, tương thích các thiết bị với nhau đã làm nên điểm ấn tượng khác biệt của công ty, họ đã đi tiên phong về công nghệ âm thanh đa phòng với sự ra mắt của Master Control Link.

Bang & Olufsen cập nhật Beolink Multiroom - Gắn kết di sản quá khứ đến hiện tại ảnh 2

Đến năm 1986, B&O giới thiệu công nghệ kết nối đa phòng Beolink Multiroom, mang đến khả năng tương thích trên tất cả thế hệ sản phẩm của mình. Bên cạnh đó B&O cũng là thương hiệu âm thanh multiroom duy nhất có 36 năm luôn đảm bảo tính tương thích của hệ thống thiết bị của họ. 

Bang & Olufsen cập nhật Beolink Multiroom - Gắn kết di sản quá khứ đến hiện tại ảnh 3

Công nghệ Beolink giúp kết nối các nền tảng thiết bị tiên tiến nhất với các thiết bị mang tính di sản lâu đời của mình từ năm 1986 cũng như tăn sựđa dạng  kết nối giữa các nguồn phát và định dạng âm thanh khác nhau gồm mâm than, CD Player, các thiết bị MP3 cùng các dịch vụ streaming hiện nay.

Bang & Olufsen cập nhật Beolink Multiroom - Gắn kết di sản quá khứ đến hiện tại ảnh 4

Giờ đây, cho dù người dùng sở hữu các thiết bị lâu đời như mâm than Beogram 5500 từ những năm 1986 thì đều có thể truyền phát bài nhạc thông qua loa Beosound Level mới nhất hay tận hưởng những giai điệu từ đầu CD đậm chất biểu tượng của hãng là Beosound 9000 bằng cách kết nối với loa Beolab 28 mới ra mắt thời gian gần đây. Thương hiệu đến từ Đan Mạch này tự hào cho biết khả năng kết nối có thể gọi là vô tận.

Bang & Olufsen cập nhật Beolink Multiroom - Gắn kết di sản quá khứ đến hiện tại ảnh 5

Ngoài ra, người dùng có thể điều khiển cả hệ thống B&O chơi một bài hát trong cả gia đình, hoặc từng bài hát ở từng phòng cố định thông qua điều khiển từ xa BeoRemote One, Beoremote Halo hoặc ứng dụng Bang & Olufsen.

Thương hiệu Bang & Olufsen được phân phối bởi Tam Sơn - https://tamsonvn.com/

( Theo Stereonet )

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục