Bằng chứng mới chỉ ra Daredevil đang được thực hiện

Chia sẻ
 
Dù chỉ là vấn đề thời gian, nhưng người hâm mộ vẫn cần một thông báo chính thức.
Đã hơn một năm kể từ lần đầu tiên báo cáo rằng Charlie Cox sẽ trở lại với vai trò Matt Murdoch / Daredevil trong Spider-Man: No Way Home được đưa ra và cho đến hiện tại, mọi thứ vẫn đi theo đúng kỳ vọng của người hâm mộ. Theo sau sự xuất hiện của siêu anh hùng là Kingpin của Vincent D'Onofrio (Hawkeye), nên có vẻ như chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi một dự án solo được thông báo.

No Way Home: Charlie Cox (Daredevil) ends fan rumors

Đơn vị LLC sản xuất mới của Marvel Studios đã được thành lập cách đây chưa đầy hai tuần cùng tiêu đề “Blind Faith Productions LLC”. Mô tả cô đọng trọn vẹn về những gì là nổi bật nhất của Murdoch, thể chất cũng như tinh thần, tuy nhiên, chưa rõ LLC này có thực sự dành cho một tác phẩm của Marvel hay không.

Daredevil nếu vào MCU vẫn sẽ do Charlie Cox thủ vai

Về câu chuyện tương lai, rất nhiều mối quan hệ với các nhân vật có sẵn để khám phá ở Daredevil, từ loạt phim Echo đến She-Hulk đi kèm với đó là những chi tiết nhỏ hơn như bộ đồ màu vàng mang tính biểu tượng có thể gợi ý nhiều đến cốt truyện, khởi đầu mang tính tưởng nhớ người cha quá cố.
Bằng chứng mới chỉ ra Daredevil đang được thực hiện ảnh 3
Thông thường, một khi các LLC được thành lập, bước tiếp theo sẽ là tìm biên kịch, cũng như đạo diễn hoặc người dẫn chương trình, vì vậy chúng ta có thể hy vọng rằng các cập nhật sẽ được tung ra trong vài tháng tới.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục