Bằng chứng cho thấy Galaxy S9 sẽ không sạc nhanh hơn S8

Chia sẻ
Smartphone đầu bảng Galaxy S9 sắp tới của Samsung sẽ có tốc độ sạc pin tương đồng với S8 hiện tại, đây là kết luận đáng tin cậy dựa trên thông số sản phẩm.

Bằng chứng cho thấy Galaxy S9 sẽ không sạc nhanh hơn S8 ảnh 1
Bộ đôi Galaxy S9 và Galaxy S9+ vừa đạt được chứng nhận của Uỷ ban 3C của Trung Quốc, thông qua đó một số thông tin cấu hình chính thức về 2 chiếc smartphone Samsung sắp tới đã được tiết lộ, trong đó bao gồm khả năng sạc pin của thiết bị.

Cơ sở dữ liệu của uỷ ban nói trên cho thấy, dòng Galaxy S9 với các mã hiệu SM-G9600/DS (Phiên bản Trung Quốc), SM-G9608/DS (phiên bản Đài Loan) và Galaxy S9+ với mã hiệu SM-G9605/DS (phiên bản Trung Quốc) sẽ hỗ trợ sạc có dây với chuẩn 5V/2A thường lẫn sạc nhanh 9V/1.67A/15W. Các thông số kỹ thuật này hoàn toàn giống với Galaxy S8, S8+ hay Note 8, từ đó có thể khẳng định rằng tốc độ sạc pin của bộ đôi sắp tới sẽ chẳng hề nhanh hơn người tiền nhiệm của mình.

Tất nhiên, đây cũng không hẳn là một tin đáng thất vọng vì tốc độ sạc hiện tại của Galaxy S8 và S8+ đã rất tốt. Với dung lượng pin lần lượt là 3.000mAh và 3.500mAh, cả 2 thiết bị đều có khả năng sạc đầy trong khoảng 1 giờ 40 phút hoặc sớm hơn. Theo nhiều nguồn tin hiện có, Galaxy S9 và S9+ sẽ không có sự thay đổi về dung lượng pin so với S8 và S8+, nên thời lượng sử dụng và thời gian sạc của máy nếu không có gì bất ngờ cũng sẽ nằm đâu đó trong khoảng 1 giờ 40 phút nói trên.

Bằng chứng cho thấy Galaxy S9 sẽ không sạc nhanh hơn S8 ảnh 2
Sau khi đạt được chứng nhận của Uỷ ban 3C (Trung Quốc), Galaxy S9 và S9+ cũng đã thông qua các chứng nhận FCC và TENAA, điều này cho thấy thời gian ra mắt Galaxy S9 và S9+ đã rất gần (theo thông tin hiện tại là trong tháng 1/2018 hoặc đầu tháng 2/2018).

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục