Bằng chứng cho thấy Galaxy S10 sẽ có sạc không dây ngược giống Mate 20 Pro

Chia sẻ
 

Trước đó tính năng sạc không dây ngược trên Galaxy S10 chỉ tồn tại dưới dạng tin đồn, giờ đây đã có bằng chứng xác thực trang bị đáng giá này

Bằng chứng cho thấy Galaxy S10 sẽ có sạc không dây ngược giống Mate 20 Pro ảnh 1
Bức ảnh chụp lại bàn trải nghiệm sản phẩm của Galaxy S10 vừa được công bố cho thấy chiếc máy này được nhấn mạnh có 5 tính năng nổi bật. Nút đầu tiên sẽ phát một video giới thiệu sản phẩm, nút thứ 2 là màn hình rộng dành cho trải nghiệm xem phim, thứ 3 là cảm biến vân tay trong màn hình, thứ 4 là hệ thống 3 camera sau và cuối cùng là sạc không dây ngược.
Bằng chứng cho thấy Galaxy S10 sẽ có sạc không dây ngược giống Mate 20 Pro ảnh 2
Tính năng này có thể mang tên “Powershare” tương tự như tính năng sạc ngược không dây trên Huawei Mate 20, cho phép bộ ba Galaxy S10 có thể sử dụng năng lượng từ viên pin đi kèm máy để sạc không dây cho các thiết bị khác nếu chúng được đặt gần nhau. Tất nhiên, thiết bị được sạc cũng sẽ phải hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi. Vì thế khá đáng tiếc khi nó không thể sạc cho Galaxy Watch và tai nghe Gear IconX.

Theo dự kiến, bộ ba Galaxy S10 sẽ được ra mắt vào ngày 20/2, ngay trước thềm sự kiện MWC năm tới. Chiếc điện thoại này sẽ được mở đặt hàng trước ngay sau khi ra mắt và lên kệ vào ngày 8/3.

Theo Gsmarena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục