Bandai Namco công bố game nhập vai trực tuyến Blue Protocol đầy hấp dẫn

Chia sẻ
Sau dự án Jump Force không mấy thành công, Bandai Namco tiếp tục công bố tựa game hành động nhập vai trực tuyến mới với tên gọi Blue Protocol. 

Bandai Namco bất ngờ công bố tựa game hành động RPG mới, Blue Protocol. Được phát triển bởi đội ngũ nội bộ, mang tên, Project Sky Blue, với các thành viên đến từ Bandai Namco Online và Bandai Namco Studios. Blue Protocol sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 cho chất lượng hình ảnh chân thực.

Bandai Namco công bố game nhập vai trực tuyến Blue Protocol đầy hấp dẫn ảnh 1
Game sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 mới nhất. Ảnh: Bandai Namco.
Là tựa game hành động MMORPG nên Blue Protocol sẽ xuất hiện trên PC. Hơn nữa, Blue Protocol dựa trên thương hiệu hoàn toàn mới được tạo bởi Project Sky Blue. Đây thật sự là tin sốc vì Bandai Namco vốn dĩ chỉ phát triển hoặc phát hành game console hoặc di động dựa trên các series nổi tiếng Naruto hay One Piece.
Các hình ảnh minh họa cho thấy tựa game sẽ mang thiết kế anime cùng hệ thống chiến đấu theo lượt. Đồ họa được hướng đến ngang hàng với chất lượng các bộ phim anime hiện đại và game sẽ tập trung nhiều vào yếu tố multiplayer.
Nếu nhìn kỹ logo hiện tại của Blue Protocol, bạn sẽ để ý thấy vài dòng chữ tiết lộ chủ đề chính của game. “Thế giới đang trên bờ vực bị hủy diệt, và giờ là lúc để đoàn kết lại. Hành trình cùng bạn bè, người lạ, và đánh bại những kẻ thù. Di chuyển qua không gian và thời gian, để thay đổi tương lai".

Gia Minh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục