Bản update PUBG Mobile 0.15.0 có gì mới?

Chia sẻ
Call Of Duty Mobile ra mắt đã thực sự đe dọa đến PUBG Mobile vì thế những cập nhật mới là vô cùng cần thiết

Theo trang Instagram chính thức của PUBG Mobile tại Ấn Độ, bản cập nhật sẽ được phát hành vào ngày 16/10, dự kiến nó sẽ đi kèm với phần 10 của PUBG Mobile.

Chế độ Payload 

Ở chế độ này, người chơi sẽ được phép điều khiển trực thăng, đồng đội của bạn có thể leo lên trực thăng và ngắm bắn những mục tiêu ở dưới. 

Như vậy thì người chơi dưới mặt đất sẽ phải có một loại vũ khí đủ mạnh để tiêu diệt trực thăng. Và phiên bản 0.15.0 này cũng cung cấp cho người chơi một số vũ khí hạng nặng như Missile Launcher, một loại tên lửa tầm nhiệt vác vai và Grenade Launcher (súng phóng lựu).

BRDM-2

Bản update PUBG Mobile 0.15.0 có gì mới? ảnh 1
Đây là chiếc xe mạnh nhất PUBG và người chơi PUBG Mobile có thể trải nghiệm nó trong bản cập nhật này. Ngoài khả năng chạy trên mặt nước, nó còn có khả năng chống đạn. Người ngồi trong xe vô cùng an toàn vì nó có thể chống đỡ mọi sát thương từ bên ngoài. Hơn nữa, BRDM-2 cũng có lượng HP gấp đôi so với xe UAZ.

Súng lục Deagle

Bản update PUBG Mobile 0.15.0 có gì mới? ảnh 2
Có biệt danh Đại Bàng Sa Mạc, Deagle với khả năng gây chết người đáng kinh ngạc sẽ xuất hiện trong bản PUBG Mobile 0.15.0. Khẩu súng này sử dụng đạn 9 mm, băng đạn 10 vòng và có thể gắn thêm phụ kiện như Red Dot Sight, Hologpson Sight, Laser Sight, Extended Magazine, Quickdraw Magazine và Extended Quickdraw Magazine.

Ledge Grab

Bản update PUBG Mobile 0.15.0 có gì mới? ảnh 3
Ledge Grab hoặc còn gọi là khả năng đu bám sẽ cho phép người chơi di chuyển một cách linh hoạt và cơ động hơn rất nhiều. Bạn có thể di chuyển đến những khu vực mà trước đây không thể nào bạn đặt chân đến đó được, bạn có thể bám vào rìa mái nhà rồi leo lên hay bám vào những khu vực nào có rìa như ở trên hình và leo lên.

Nổ bình xăng

Bản update PUBG Mobile 0.15.0 có gì mới? ảnh 4
Trước đây, bình gas thường được xem là vô dụng, nó chỉ phục vụ những pha troll đồng đội hay những trò kiểm tra “nhân phẩm”. Ở phiên bản 0.15.0 bạn có thể bắn nổ bình xăng với vài phát đạn, và nếu biết cách tận dụng, bạn có thể biến nó thành cái bẫy tiêu diệt kẻ địch.

Ngoài những điều trên, bản cập nhật còn mang đến nhiều điều thú vị như bản đồ Erangel 2.0 (vốn được xuất hiện tại bản 0.14.0 nhưng bị trì hoãn), bộ dụng cụ sửa chữa mới, nhãn dán Graffiti, bản đồ TDM... 

Theo Androidauthority

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục