Bàn phím trên MacBook Pro 2018 vẫn có thể hỏng bất cứ lúc nào

Chia sẻ
Mặc dù có mức giá lên tới 1.799 USD cho cấu hình thấp nhất nhưng bàn phím trên MacBook Pro 2018 có thể hỏng bất cứ lúc nào, lỗi này chưa được Apple khắc phục.

Bàn phím trên MacBook Pro 2018 vẫn có thể hỏng bất cứ lúc nào ảnh 1
Apple đang chưa tìm được giải pháp để cải thiện bàn phím cánh bướm trên các đời MacBook mới. Tình trạng bàn phím mới xảy ra lỗi khiến người dùng bị "ức chế" là nhiều phím bấm bị kẹt cứng sau thời gian dài sử dụng đã được phản ánh không ít và Apple biết điều đó. Tuy nhiên trên Macbook Pro 2018, họ chỉ thông báo cải thiện trải nghiệm gõ phím êm ái hơn. Trong một bài test thực tế của CNET, bàn phím này tuy không "im lặng như lời thì thầm", nhưng đã không còn tiếng click lớn trên thế hệ bàn phím trước đó.

Nhưng rất tiếc là họ không có biện pháp nào để xử lý lỗi dính phím. Apple đã thừa nhận rằng: "chỉ có một số lượng nhỏ bàn phím trên các model MacBook và MacBook Pro hiện tại gặp phải sự cố dính phím" nên nếu bạn mua một chiếc MacBook với bàn phím cánh bướm, nguy cơ bạn trở thành nạn nhân của lỗi này là rất nhỏ.

Mặc dù Apple đã có chương trình sửa chữa miễn phí ngay từ tháng 6 vừa qua, nhưng với một sản phẩm có giá khởi điểm là 1.799 USD (41,5 triệu đồng), thật khó chấp nhận khi người dùng sẽ phải sống chung với lo lắng bàn phím có thể hỏng bất cứ lúc nào.

Theo CNET

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục