Bàn phím cơ mới của Xiaomi giá chỉ 95 USD

Chia sẻ
Nếu chị em đam mê bàn phím cơ thì LoFree Lipstick là sản phẩm không thể bỏ qua vì mỗi phím của nó đều nhìn như màu bảng mắt của chị em vậy

Bàn phím cơ mới của Xiaomi giá chỉ 95 USD ảnh 1
Xiaomi lại vừa ra mắt bàn phím cơ mới, tên đầy đủ của nó là LoFree Lipstick Color Bluetooth Mechanical Keyboard. Mặc dù Xiaomi coi mỗi phím giống màu son môi nhưng nhìn tổng thể đây trông giống bảng mắt hơn.

Mỗi phím đều có một màu sắc riêng cho dù có thể là cùng tông màu nhưng sắc tháo rất khác nhau, hiện chưa biết Xiaomi có cho tuỳ biến, đổi chỗ giữa các phím với nhau không. Kích thước của sản phẩm này là 306 x 114.5 x 30.6mm và nặng 810 gam. Nó có tổng cộng 79 phím bấm và được sắp xếp khá giống với máy đánh chữ ngày xưa. 

Bàn phím cơ mới của Xiaomi giá chỉ 95 USD ảnh 2
Bàn phím cơ mới của Xiaomi giá chỉ 95 USD ảnh 3
Bàn phím cơ mới của Xiaomi giá chỉ 95 USD ảnh 4
Sản phẩm này hỗ trợ cả kết nối có dây và không dây, thông qua cáp micro-USB và kết nối Bluetooth. Thiết bị đi kèm viên pin dung lượng 4.000mAh khá lớn, tương thích với hệ điều hành Windows, macOS, iOS và thậm chí là cả Android.
Bàn phím cơ mới của Xiaomi giá chỉ 95 USD ảnh 5
Bàn phím cơ không dây LoFree hiện đang được bán trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin của Xiaomi, có mức giá bán lẻ là 95 USD (khoảng 2.2 triệu đồng).

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục