Bàn phím cơ có dây của Xiaomi huy động vốn cộng đồng

Chia sẻ
Trải nghiệm bàn phím cơ luôn khác biệt với bàn phím thông thường tuy nhiên mức giá cũng sẽ cao hơn. Nhưng với Xiaomi, mức giá luôn rất dễ chịu, mới đây hãng đã ra mắt bàn phím cơ có dây có giá khi huy động vốn chỉ 26 USD.

Bàn phím cơ có dây của Xiaomi huy động vốn cộng đồng ảnh 1
Bàn phím cơ có dây của Xiaomi có bố cục 104 phím đầy đủ, chất lượng được miêu tả là độ ổn định phím vượt trội và cảm giác nhấn thỏa mãn. Bàn phím có kích thước 426x122x38,5mm và nặng khoảng 943g, nhỏ nhẹ hơn một chút so với bàn phím fullsize thông thường, phù hợp đặt trong những không gian không quá rộng rãi.

Bàn phím cơ có dây của Xiaomi huy động vốn cộng đồng ảnh 2

Thiết kế cũng rất tối giản với keycaps chìm và các góc bo tròn, keycaps được đúc double shot nên có độ bền cao, tích hợp đèn LED trắng và 6 chế độ điều chỉnh đèn nền. Bàn phím mới của Xiaomi tương thích với cả Windows và Mac OS, chuyển đổi nhanh chóng bằng cách sử dụng tổ hợp phím Fn + Win.

Bàn phím cơ có dây của Xiaomi huy động vốn cộng đồng ảnh 3

Bàn phím có 2 tùy chọn là Green switches và Red switches, Green switches đem tới tiếng gõ mạnh mẽ, tiếng clicky lớn thích hợp cho các game thủ và những người thích gõ văn bản. Còn Red switches êm hơn, dành cho việc gõ văn bản lâu dài, ngồi tại nơi đông người. Độ bền phím lên tới 50 triệu lần nhấn.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục