Bản đồ Erangel 2.0 trên PUBG Mobile bị rò rỉ sớm

Chia sẻ
Bản đồ Erangel 2.0 trên PUBG Mobile sắp tới sẽ có rất nhiều thay đổi thú vị, đồ họa được cải thiện đẹp hơn

Bản đồ Erangel 2.0 trên PUBG Mobile bị rò rỉ sớm ảnh 1
Erangel là bản đồ cơ bản nhất của tựa game PUBG Mobile và đây chắc chắn là bản đồ được chơi nhiều nhất nhưng đã khá lâu rồi không có gì cập nhật cho bản đồ mới này. Tuy nhiên, Tencent dường như đã bổ sung một phiên bản nâng cấp của bản đồ Erangel 2.0 trong phiên bản beta tại Trung Quốc. Đây là bản cập nhật beta và dự kiến sẽ sớm có phiên bản toàn cầu.

Route Planner / Waypoint

Bản đồ Erangel 2.0 trên PUBG Mobile bị rò rỉ sớm ảnh 2
Bản cập nhật sẽ giới thiệu một tính năng định tuyến mới trên bản đồ mini. Nó được cho là được gọi là Route Planner. Nếu những ai đang chơi PUBG PC có lẽ không quá xa lạ với tính năng này. Nó cho phép người chơi lập bản đồ lộ trình trước nhằm lập ra những bước di chuyển tiếp theo hoặc báo lại cho đồng đội.

Đồ họa tốt hơn

Bản đồ Erangel 2.0 trên PUBG Mobile bị rò rỉ sớm ảnh 3
Bản cập nhật mới được cho là sẽ mang lại đồ họa tinh tế và giới thiệu các thiết kế mới hơn. Ngay từ nội thất của ngôi nhà đến tầm nhìn của những ngôi nhà, chòi canh và nhiều công trình dự kiến sẽ có một cuộc đại tu. Hình ảnh rò rỉ cho thấy đồ họa chi tiết hơn.

Ultra-HD!

Tùy chọn độ phân giải Ultra-HD được chờ đợi nhất cũng có sẵn trên phiên bản Beta. Tuy nhiên để sử dụng tùy chọn này yêu cầu thiết bị phải có GPU mạnh mẽ, có lẽ chỉ phù hợp cho những flagship mới nhất. Tuy nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào khả năng tương thích đến từ những nhà sản xuất phần cứng. Họ thường giới hạn cài đặt đồ họa của trò chơi để đảm bảo nhiệt độ của máy mát mẻ hơn và thời lượng pin lâu hơn.

Nhiều tùy chỉnh

Bạn có thể tùy chỉnh các nút điều khiển xe. Người chơi cũng có thể thay đổi độ trong suốt của biểu tượng ngoài việc thay đổi kích thước chúng.

Theo Gizchina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục