Bạn đã trải nghiệm Among Us phiên bản thực tế ảo chưa?

Chia sẻ
Giờ đây quá trình ám sát, bao biện, chui cống đã hoàn toàn có thể được thực hiện bằng góc nhìn thứ nhất và thao tác thực tế.
 
Giờ đây, người chơi có thể đắm chìm hơn nữa vào Among Us với góc nhìn thứ nhất được tích hợp vào phiên bản làm lại của trò chơi do người hâm mộ tạo ra dành cho VR headsets.
Bạn đã trải nghiệm Among Us phiên bản thực tế ảo chưa? ảnh 1
Thành công của Among Us đã gây bất ngờ lớn cho tất cả mọi người, bao gồm cả nhà phát triển InnerSloth của trò chơi. Được thúc đẩy bởi sự gia tăng phổ biến trên các nền tảng như YouTube và Twitch, cộng với trải nghiệm gần gũi mà khoảng thời gian COVID-19 cướp lấy, tựa game trở nên thịnh hàng ngang ngửa với Pokémon GO đã làm được tại thời kỳ đỉnh cao vào năm 2016.
Bạn đã trải nghiệm Among Us phiên bản thực tế ảo chưa? ảnh 2
Ở bản mod trên steam cho góc nhìn thực tế ảo, gameplay vẫn đem lại tất cả những tính năng cơ bản từ trò chơi gốc. Nhưng với các nhiệm vụ và đặc biệt là lỗ thông hơi, người chơi có thể sử dụng tay của mình để thực hiện các thao tác chân thật hơn.

Cơn sốt toàn cầu Among Us hai năm sau khi ra mắt trở thành content hút view cho những sáng tạo mới được các fan tạo ra, vì vậy những bản mod như kiểu VR này sẽ đa dạng thêm biến thể trong tương lai gần. Rõ ràng công việc ám sát và bao biện vẫn đang cực kỳ cuốn hút, nhưng tất nhiên là game thủ đều đang khao khát sự mới mẻ từ nội dung, InnerSloth trên thực tế vẫn là một studio nhỏ vì vậy sự đầu tư và tập trung cho phiên bản cập nhật là điều cần thiết.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục