Bạn có trong gần nửa tỷ người đã chơi Among Us trong tháng 11 không?

Chia sẻ
Among Us đạt kỷ lục về lượng người chơi di dộng trong một tháng

Với khoảng nửa tỉ người chơi trong tháng 11/2020, Among Us đã có số lượng người chơi hàng tháng nhiều nhất từ trước đến nay đối với một game di động, đả bại những gã khổng lồ khác như Pokémon GO và Candy Crush Saga. Theo SuperData, một bộ phận của Nielsen, đây là "trò chơi phổ biến từ trước đến nay xét về mặt người chơi hàng tháng".

Bạn có trong gần nửa tỷ người đã chơi Among Us trong tháng 11 không? ảnh 1

Thành công này còn tuyệt vời hơn khi biết InnerSloth - công ty tạo ra Among Us chỉ có 4 nhân viên tương đương mỗi thành viên kiếm về 125 triệu người chơi, con số vô cùng lớn. InnerSloth đã tạm dừng phát triển phần tiếp theo để tập trung hoàn toàn vào bản hiện tại. Nhiều hính trị gia thậm chí còn livestream quá trình chơi của mình trên Twitch và thu hút hàng ngàn lượt xem.

Carter Rogers, Chuyên gia phân tích tại SuperData, cho biết, tựa game phổ biến đứng sau Among Us, xét theo số lượng người chơi hoạt động hàng tháng, chỉ đạt con số 300 triệu. Chỉ 3% trong số 500 triệu người chơi đang chơi phiên bản PC. Để dễ hình dùng hơn, Cyberpunk 2077, một trong những tựa game AAA được quảng cáo rầm rộ, đã bán được 13 triệu bản trong tháng này. Điều đó cho thấy người chơi dành cho trò chơi di động lớn hơn nhiều so với các nền tảng khác.

InnerSloth cho biết, công ty đang phát triển thêm các nội dung mới cho Among Us, chẳng hạn như bổ sung thêm bản đồ Airship cùng nhiều nhiệm vụ mới vào đầu năm tới.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục