Bản cập nhật Samsung OneUI 2.0 cải thiện tính năng nhận diện khuôn mặt

Chia sẻ
 

Samsung đang gấp rút chuẩn bị tung ra bản cập nhật OneUI 2.0 cho các thiết bị Galaxy S10 với tính năng nhận diện khuôn mặt được cải thiện.

Đầu tiên là, điện thoại sẽ được bổ sung tính năng Alternative Look giúp điện thoại nhận diện khuôn mặt người dùng tốt hơn ngay cả khi có thay đổi một chút về khuôn mặt như trang điểm, đeo kính râm, cắt tóc.

Ngoài ra, tính năng này sẽ yêu cầu bạn phải giữ cho mắt mở khi đang thực hiện mở khóa thiết bị. Điều này sẽ giúp cải thiện bảo mật.

Bản cập nhật Samsung OneUI 2.0 cải thiện tính năng nhận diện khuôn mặt ảnh 1

Bên cạnh đó, chế độ Dark Mode đã xuất hiện trên OneUI 1.0 sẽ được nâng cấp với tính năng Smart Lock giúp điện thoại có thể tự động điều chỉnh màu sắc và cách hiển thị của đồng hồ cũng như cũng như các thông báo hiển thị rõ chữ và icon hơn. Ngoài ra, khi kích hoạt tính năng này, hình nền điện thoại cũng được làm tối lại, đem lại sự thoải mái nhất cho người dùng.

Đặc biệt hơn, bản cập nhật mới này sẽ bổ sung tính năng Digital Wellness hỗ trợ theo dõi quá trình sử dụng điện thoại của người dùng, sau đó tổng kết chi tiết về quá trình sử dụng để người dùng biết họ đã sử dụng máy bao nhiêu lâu, hay ứng dụng nào được sử dụng nhiều nhất.

Phiên bản OneUI 2.0 Beta hiện đã có mặt tại Hàn Quốc, Mỹ và Đức.

Theo GSmarena

Trần Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục