Bản cập nhật mới với chế độ “Night Mode” trên Samsung Galaxy A70

Chia sẻ
Mới đây, Galaxy A70 đã nhận bản cập nhật phần mềm mới đi kèm chế độ “Night Mode” cùng bản vá bảo mật tháng 7.
 

Kể từ khi được chính thức xuất xưởng vào hồi tháng Tư, điện thoại này vốn đã thiếu tính năng chụp ảnh “Night Mode” khiến nó trở nên lép vế so với các thiết bị tầm trung khác. Do đó, công ty đã bắt đầu nghiên cứu để phát hành bản sửa lỗi mới nhất cho điện thoại cùng chế độ “Night Mode” được các tín đồ mong chờ từ lâu. Ngoài ra, bản vá bảo mật tháng 7 cũng được đi kèm với bản cập nhật này.

Bản cập nhật mới với chế độ “Night Mode” trên Samsung Galaxy A70 ảnh 1

Chế độ chụp ảnh "Night Mode" khá hữu ích vì nó giúp máy ảnh chụp được những bức ảnh chi tiết ngay cả trong điều kiện rất tối, chỉ cần giữ điện thoại ổn định.

Bản cập nhật với số hiệu A705GMDDU3ASG6 có dung lượng 367 MB và đã có mặt tại thị trường Ấn Độ và sẽ có mặt tại các thị trường khác trong các tuần tiếp theo.

Ngoài chế độ “Night Mode”, Samsung cũng bổ sung thêm tính năng quét QR chuyên dụng dành cho camera. Bên cạnh đó, Samsung cũng tập trung sửa một số lỗi nhỏ và cải tiến độ ổn định cho điện thoại với bản cập nhật mới này.

Người dùng có thể kiểm tra tính khả dụng của bản cập nhật phần mềm mới nhất trên Galaxy A70 bằng cách truy cập Cài đặt > Cập nhật phần mềm. Lưu ý, cần sao lưu dữ liệu trước khi bắt đầu quá trình cập nhật

 

Minh Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục