Bản cập nhật mới của Instagram giúp người dùng biết tài khoản họ ít tương tác nhất

Chia sẻ
Gần đây Instagram đã thông báo ứng dụng của công ty sẽ hiển thị những tài khoản mà người dùng ít tương tác, giúp họ biết ai quan trọng và có thể hủy theo dõi những người không liên quan.

Bản cập nhật mới của Instagram giúp người dùng biết tài khoản họ ít tương tác nhất ảnh 1

Hiện tại Instagram đã thêm các hạng mục mới trên ứng dụng, cho phép người dùng biết ai ít tương tác nhất hoặc tài khoản hiển thị nhiều trên bảng tin, giúp họ dễ dàng quản lý các tài khoản theo dõi.

Bản cập nhật mới của Instagram giúp người dùng biết tài khoản họ ít tương tác nhất ảnh 2

Người phát ngôn của Instagram cho biết: "Instagram muốn giúp bạn đến gần hơn với những người và những điều bạn quan tâm - nhưng chúng tôi biết rằng theo thời gian, các sở thích cũng như mối quan hệ của bạn có thể phát triển và thay đổi. Cho dù bạn tốt nghiệp, hay chuyển đến một thành phố mới hoặc có một sở thích mới và tìm thấy một cộng đồng phù hợp, chúng tôi muốn giúp quản lý các tài khoản bạn theo dõi trên ứng dụng một cách dễ dàng hơn để thể hiện tốt nhất các kết nối và sở thích hiện tại của bạn."

Sau khi cập nhật lên phiên bản Instagram mới nhất, người dùng sẽ tìm thấy tính năng mới bằng cách nhấn vào tab "Theo dõi" trong hồ sơ của mình. Từ đó, người dùng có thể sắp xếp những tài khoản theo dõi sớm nhất đến mới nhất và loại bỏ những người không liên quan.

Trần Kiên

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục