Bản cập nhật iOS 14.7 beta 5 có thể sửa lỗi WiFi cho iPhone

Chia sẻ
 

Mới đây, Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 14.7 beta 5, giúp cải thiện hiệu suất và khắc phục lỗi iPhone không thể kết nối WiFi.

 

Trước đó không lâu, nhà nghiên cứu bảo mật Carl Schou đã phát hiện ra một lỗ hổng khiến iPhone không thể kết nối WiFi, nhưng không cung cấp thông tin chi tiết về việc làm thế nào anh đã phát hiện ra lỗ hổng kể trên.

Bản cập nhật iOS 14.7 beta 5 có thể sửa lỗi WiFi cho iPhone ảnh 1
Cụ thể, khi kết nối iPhone vào mạng WiFi có tên “%p%s%s%s%s%n”, module mạng sẽ ngay lập tức bị vô hiệu hóa, khiến người dùng không thể truy cập Internet. Sự cố này còn ảnh hưởng đến tính năng AirDrop (truyền tệp) và VPN (mạng riêng ảo), thậm chí kể cả khi bạn khởi động lại iPhone, vấn đề vẫn sẽ tồn tại.

Để khắc phục vấn đề trên, bạn hãy truy cập vào Settings (Cài đặt) -> General (Cài đặt chung) -> Software update (Cập nhật phần mềm) -> Download & Install (Tải về và Cài đặt). Lưu ý, dung lượng bản cập nhật có thể thay đổi tùy vào thiết bị đang sử dụng.

Để đảm bảo an toàn, trước khi thực hiện việc cập nhật, Apple khuyến cáo người dùng nên sao lưu lại toàn bộ dữ liệu trên iPhone bằng iTunes hoặc iCloud.

theo Apple Insider

Anh Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục