Bấm một cái, Motorola Razr sẽ cho bạn một vé về thẳng năm 2004

Chia sẻ
Motorola Razr có một chế độ bí mật để biến hình thành chiếc Razr V3 cách đây 15 năm, không khỏi cảm xúc

Bấm một cái, Motorola Razr sẽ cho bạn một vé về thẳng năm 2004 ảnh 1
Motorola Razr ra mắt năm 2019 vì vậy không thể tránh khỏi việc máy sẽ chạy Android, cấu hình tiên tiến và hàng loạt công nghệ để màn hình có thể gập dọc đẹp mắt. Nhưng điều đó không có nghĩa công ty sẽ bỏ lại đằng sau thiết kế cổ điển của chiếc Razr nguyên bản. Nhằm tri ân chiếc Razr nguyên bản, Motorola đã trang bị cho Razr mới một chế độ bí mật mang tên "Retro Razr", với chức năng biến chiếc smartphone hiện đại giá 1.499 USD thành chiếc Razr V3 phiên bàn 2004 vốn đã quá nổi tiếng, là sản phẩm đáng mơ ước của nhiều người thời điểm đó.

Chế độ này về cơ bản là một giao diện tái hiện lại giao diện của chiếc Razr nguyên bản thông qua phần mềm, giống đến cả hình ảnh hoạt họa lúc khởi động máy. Nhưng Motorola còn làm hơn thế nữa: giao diện này không đơn thuần là một lớp hiệu ứng đồ họa phủ lên trên giao diện Android thông thường. Bạn bấm nút nhắn tin, nó sẽ mở ứng dụng nhắn tin của Android. Bấm nút bên phải để mở cài đặt, ứng dụng Settings sẽ xuất hiện. Phần hay nhất chính là khi bạn bấm số để thực hiện cuộc gọi: máy sẽ xuất hiện giao diện pop-up y hệt như ngày xưa, bao gồm cả âm thanh nữa. Muốn chọn ứng dụng bạn phải bấm phím điều hướng ảo chứ không thể chạm để mở. Bạn có thể kích hoạt chế độ "Retro Razr" từ khu vực Quick Settings.

Sẽ rất thú vị khi chúng ta vừa có thể trải nghiệm những công nghệ mới, vừa có cơ hội quay lại sử dụng chiếc điện thoại từng gây bão thị trường như Razr V3.

Theo PhoneArena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục