Bad Boys For Life là phim thành công nhất của Hollywood vào 2020

Chia sẻ
 
Will Smith và trai hư đã có một năm đầy dễ dàng khi phát hành sớm để tránh COVID.
Bad Boys for Life là phần phim thứ ba trong bộ ba Bad Boys của George Gallo sau Bad Boys (1995) và Bad Boys II (2003). Trong bộ phim mới do Adil và Bilall chỉ đạo, Will Smith và Martin Lawrence vào vai Lowery & Burnett điều tra về vụ giết người hàng loạt có liên quan đến quá khứ rắc rối của Lowery. Bad Boys for Life đã trải qua rất nhiều nỗ lực để bắt đầu sản xuất trong suốt một thập kỷ trước khi khởi quay vào tháng 6 năm 2019 và phát hành toàn cầu 5 tháng sau đó.

Được phát triển với kinh phí 90 triệu đô la, Bad Boys for Life phát hành cùng thời điểm đầy cạnh tranh với Dolittle của Robert Downey Jr. nhưng trong tuần đầu ra mắt, Bad Boys Life đã vượt qua mọi kỳ vọng và thu về tổng cộng 73,4 triệu USD tại phòng vé nội địa. Mặc dù Sony Pictures đã tung ra bộ phim tại các rạp chiếu trước khi bùng phát virus corona, nhưng cuối cùng vẫn chứng kiến ảnh hưởng đáng kể bởi đại dịch. Các rạp đã ngừng phát sóng vào giữa tháng 3 và phải đến tháng 5, các suất chiếu mới được khôi phục một phần nhỏ.
Bad Boys For Life là phim thành công nhất của Hollywood vào 2020 ảnh 1
Theo thống kê từ Box Office Mojo, Bad Boys for Life là bom tấn lớn nhất năm 2020 tại phòng vé nội địa Hoa Kỳ với $ 204 triệu trên 3.775 rạp chiếu và đứng thứ nhì ở bom tấn toàn cầu năm nay, chỉ xếp sau The Eight Hundred một chút. Bad Boys for Life còn là tác phẩm có doanh thu cao nhất trong loạt phim Bad Boys cũng như phim phát hành vào tháng 1 kiếm tiền nhiều nhất từ trước đến nay.
Bad Boys For Life là phim thành công nhất của Hollywood vào 2020 ảnh 2
Tất nhiên, sự vươn lên mạnh mẽ của tác phẩm chứng kiến thất bại đáng quên của Tenet, nếu ra mắt cùng thời điểm với Bad Boys for Life hoặc lúc nào đó không phải tâm dịch, vị trí số 1 tất nhiên khó có thể tuột khỏi tay của Christopher Nolan. Nhìn vào mặt tích cực, hậu truyện của Bad Boy được tán dương từ giới phê bình khi đã hồi sinh nhượng quyền vốn ngủ đông khá lâu.
Bad Boys For Life là phim thành công nhất của Hollywood vào 2020 ảnh 3
Với thành tích phòng vé và sự đón nhận của công chúng, việc Sony ngay lập tức công bố kế hoạch cho bộ phim Bad Boys thứ tư là không quá bất ngờ.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục