Ba smartphone mới của Nokia đạt chứng nhận ở Nga, sẽ có mặt tại MWC 2018

Chia sẻ
Hai trong số ba tên mã vừa đạt chứng nhận tại Nga được cho là hai smartphone đã rò rỉ gần đây Nokia 1, Nokia 4 hoặc Nokia 7 Plus, tên mã còn lại thuộc về chiếc Nokia với bàn phím QWERTY.

Ba smartphone mới của Nokia đạt chứng nhận ở Nga, sẽ có mặt tại MWC 2018 ảnh 1
Theo dự kiến, HMD Global sẽ tung ra một số mẫu smartphone và cả điện thoại cơ bản tại Triển lãm Di động Toàn cầu - MWC 2018. Các sản phẩm có thể xuất hiện trong khuôn khổ sự kiện này gồm: Nokia 8 Sirocco, Nokia 6.1 (Nokia 6 2018), điện thoại cơ bản Nokia 3310 4G và chiếc Nokia mới với tên mã TA-1047 sử dụng bàn phím QWERTY.

Chiếc Nokia với bàn phím QWERTY có tên mà là TA-1047 đã đạt được nhiều chứng nhận trong thời gian gần đây, vì vậy, nhiều khả năng HMD sẽ tung ra phiên bản toàn cầu của thiết bị này.

Ba smartphone mới của Nokia đạt chứng nhận ở Nga, sẽ có mặt tại MWC 2018 ảnh 2
Trong khi đó, Nokia 1, Nokia 4 và Nokia 7 Plus hiện vẫn chưa đạt được bất kỳ chứng nhận nào trên các thị trường. Trước đây, HMD đã có nhiều điện thoại Nokia đạt được chứng nhận tại Nga. Cùng với đó, tên mã TA-1005 vốn là của Nokia 8 Sirocco, vậy nên hai tên mã TA-1043 và TA-1046 trong ba tên mã vừa đạt chứng nhận tại Nga nhiều khả năng sẽ là hai trong ba thiết bị kể đến bên trên.

Theo Nokiapoweruser

Sang Smith

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục